Cung cấp màng chống thấm HDPE giá rẻ nhấtCung cấp màng chống thấm HDPE giá rẻ nhất

Màng chống thấm HDPE

Giá: Liên hệ

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm bao gồm: màng chống thấm HDPE 0.3mm, màng chống thấm HDPE 0.5mm, màng chống thấm HDPE 0.75mm, màng HDPE chống thấm 1mm, màng HDPE chống thấm 1.5mm, màng chống thấm HDPE 2mm. Công ty Phú Sơn là nơi có giá màng chống thấm HDPE rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp báo giá màng chống thấm HDPE khổ 3m, 4m, 5m, 6m, 8m đảm bảo chất lượng. Liên hệ 0986126825 để được tư vấn và đặt hàng

Mô tả

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Sản phẩm màng chống thấm HDPE hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. Công ty Phú Sơn xin cung cấp và thi công tất cả các loại màng chống thấm HDPE giá rẻ chất lượng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đặt mua màng HDPE chống thấm do công ty chúng tôi cung cấp

Màng chống thấm HDPE là gì và được sản xuất như thế nào?

Để giúp cho Quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm màng chống thấm HDPE chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về loại sản phẩm này và cách thức để chúng được sản xuất ra hiện nay.

Màng chống thấm HDPE là loại vật liệu chống thấm được viết tắt từ Hight density polypropylenne. Nguyên liệu chính để sản xuất màng HDPE chống thấm chất lượng là nhựa nguyên sinh (chiếm 97.5% ). kết hợp với  kết hợp với carbon đen, các chất tạo màu, chất ổn định nhiệt độ, chất kháng tia UV…

Nhờ được làm từ nhựa nguyên sinh nên màng chống thấm HDPE có khả năng co giãn, bền về mặt cơ lý, không bị ăn mòn, không độc hại với môi trường. Nhờ những tính năng đó mà màng HDPE có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Nếu như trước đây màng chống thấm HDPE chủ yếu được nhập khẩu trong đó sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, từ Hàn Quốc  và một số quốc gia khác chiếm thị phần chủ yếu. Không thể phủ nhận được đây là những sản phẩm chất lượng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật tại công trường tuy nhiên giá thành cao là rào cản lớn khiến cho người dùng gặp khó khi tiếp cận.

HOTLINE MUA HÀNG: 0986126825 (ĐT, ZALO, NT)

mang-chong-tham-hdpe-1
Tổng kho màng chống thấm HDPE uy tín chất lượng giá tốt

Những năm trở lại đây các doanh nghiệp trong nước đã nhập công nghệ, sản xuất được nguyên vật liệu nên sản phẩm màng HDPE chống thấm trong nước đã được sản xuất. Chất lượng của màng chống thấm HDPE trong nước không thua kém các sản phẩm nhập khẩu trong khi đó giá thành sản phẩm lại rẻ đi khá nhiều.

Để sản xuất được màng chống thấm HDPE ngoài nguyên liệu đảm bảo chất lượng thì hiện nay công nghệ bao gồm 2 loại là công nghệ là công nghệ cán và công nghệ đùn.

Chúng tôi sẽ  trình bày những ưu nhược điểm của mỗi công nghệ như sau:

– Về phương pháp sản xuất:  Công nghệ sản xuất đùn: với phương pháp này các nguyên liệu để sản xuất màng bạt nhựa HDPE được dồn vào thiết bị đùn bằng áp suất của máy khí nén. So với phương pháp cán thì tính liên kết giữa các hạt nguyên liệu HDPE không cao bằng.

Khác với công nghệ đùn thì công nghệ cán sử dụng áp lực lớn để nén khối nguyên liệu HDPE ra thành màng chống thấm với độ dày theo yêu cầu cũng từng chủng loại sản phẩm. Nhờ sử dụng áp lực lớn để nén khối nguyên liệu lại nên độ liên két giữa các hạt nguyên liệu chặt chẽ hơn, bền vững hơn so với  công nghệ đùn ở trên.

– Về thành phẩm: Khi sản xuất bằng công nghệ cán màng HDPE chống thấm có các hạt liên kết chặt chẽ do vậy chất lượng sản phẩm đồng đều không có điểm yếu. Trong khi đó với công nghệ đùn sản phẩm màng chống thấm HDPE có tính liên kết thấp hơn và do đó có nhiều điểm yếu khiến chất lượng không ổn định.

Màng chố được sử dụng trong nhiều công trình xây dựngng thấm HDPE có nhiều công dụng
Màng chống thấm được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng thấm HDPE có nhiều công dụng

Màng chống thấm HDPE được sản xuất bằng công nghệ đùn có chiều rộng từ 5-6 m , độ dày từ 0.15 -1mm. Với đô dày này màng chống thấm được sản xuất theo công nghệ này chỉ được sử dụng cho các công trình nhỏ không có yêu cầu cao về độ bền cũng như các yêu cầu kỹ thuật phức tạp: màng phủ nông nghiệp, bạt lót ao hồ nuôi trồng thủy sản, màng phủ mương thoát nước….

Trong khi dó với công nghệ cán sẽ cho ra sản phẩm màng chống thấm HDPE có chiều rộng từ 7-8m và độ dày từ 0.25-5mm. Với kích thước như vậy màng HDPE được sản xuất theo phương pháp này sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho mọi công trình. Sản phẩm này được sử dụng trong lót hố chôn lấp rác thải, hồ chứa xử lý nước thải, hồ thủy điện thủy lợi, nuôi trồng thủy sản …

Các tính năng và phạm vi ứng dụng của màng chống thấm HDPE:

Như trên chúng tôi đã trình bày hiện nay tại VIệt Nam màng chống thấm HDPE được ứng dụng khá rộng rãi trong phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường. Để có được những ứng dụng đó là nhờ những tính năng vượt trội của màng HDPE  trong khả năng chống thấm.

Màng chống thấm HDPE có độ bền về cơ học và hóa học, không bị ăn mòn, kháng tia UV, ổn định nhiệt độ. Có được những tính năng như vậy là nhờ sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa PVC nguyên sinh kết hợp carbon đen và các phụ liệu cần thiết khác. Với những sản phẩm màng HDPE chất lượng chúng có độ bền lên tới hàng trăm năm.

Có thể nói với những tính năng như vậy nên hiện nay sản phẩm màng chống thấm HDPE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường. Chúng ta có thể liệt kê ra đây một số ứng dụng thường gặp của màng HDPE trong thực tế đã áp dụng:

– Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong nuôi trồng thủy sản:

Nuôi trồng thủy sản là một  trong những lợi thế cạnh tranh của Việt Nam. Với nhiều điều kiện về tự nhiên và khí hậu thuận lợi trong những năm qua sản phẩm thủy sản đã và đang đóng góp rất lớn cho kim ngạch xuất nhập khẩu của đất nước.

Các sản phẩm tôm đông lạnh, cá tra cá basa xuất khẩu đã và đang chiếm lĩnh được thị phần kể cả tại những quốc gia phát triển với tập quán tiêu dùng khác biệt với chúng ta. Có thể nói trong những năm tới đây sản phẩm thủy sản xuất khẩu vẫn là mặt hàng quan trọng trong kim ngạch xuất khẩu hàng nông nghiệp của nước ta.

Màng chống thấm HDPE nâng cao hiệu quả nuôi trồng thủy sản
                                        Màng chống thấm HDPE nâng cao hiệu quả kinh tế ngành nuôi trồng thủy sản

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0986126825 (ĐT, ZALO, NT)

Tuy nhiên việc phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố tự nhiên cũng tạo những rào cản cho việc nâng cao năng suất và chất lượng các loại sản phẩm nuôi trồng. Khó quản lý dịch bệnh, khó đưa công nghệ mới vào sản xuất, chi phí đầu tư và vận hành cao…đã khiến nhiều thời điểm sản phẩm thủy sản nuôi trồng của chúng ta gặp khó khăn trên thị trường quốc tế..

Áp dụng màng chống thấm HDPE vào quá trình nuôi trồng đã giúp cải thiện đáng kể hiệu quả kinh tế của nghề nuôi trồng thủy sản. Nhiều mô hình mới với việc áp dụng công nghệ cao đã tạo nên bước đột phá trong thu nhập của người dân.

Mô hình nuôi tôm trên cát sử dụng màng chống thấm HDPE

là một ví dụ điển hình về vai trò của sản phẩm này đối với phát triển kinh tế vùng khó khăn ven biển miền Trung. Nhờ sử dụng màng HDPE chống thấm một dải ven biển miền Trung vốn là vùng đất cát hoang hóa đã biến thành những ao tôm cho thu hoạch hàng tỷ đồng mỗi năm.

Sản lượng và chất lượng của các mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng có sử dụng màng chống thấm HDPE làm bạt lót hồ cao hơn trung bình cả nước. Việc tiết kiệm chi phí xây dựng và vận hành cũng góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho người dân.

Không chỉ có mô hình nuôi tôm trên cát màng HDPE còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mô hình nuôi trồng thủy sản khác: nuôi cá giống, nuôi ốc hương trên cát, nuôi cá chuối trên sân….

– Màng chống thấm HDPE ứng dụng trong xử lý rác thải:

Rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp hiện nay là một vấn đề làm đàu đầu các cơ quan quản lý cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Khối lượng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp đang ngày một tăng cao trong khi chi phí dành cho xử lý chưa thể dáp ứng nhu cầu khiến cho áp lực lên môi trường ngày càng tăng.

Đặc biệt khối lượng rác thải sinh hoạt không chỉ tại các đô thị lớn mà ngay cả ở vùng nông thôn, thậm chí vùng sâu vùng xa cũng đang gia tăng không ngừng. Với các loại rác thải tổng hợp chủ yếu là nhựa và nilon thời gian phân hủy ngoài môi trường rất lâu ảnh hưởng đáng kể đến môi trường nếu không được thu gom và xử lý.

Sử dụng màng chống thấm HDPE trong chôn lấp rác thải sinh hoạt
Sử dụng màng chống thấm HDPE giảm ô nhiễm chôn lấp rác thải hiệu quả

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0986126825 (ĐT, ZALO, NT)

Trong khi đó hiện nay có tới hơn 70% khối lượng rác thải sinh hoạt mới chỉ dừng lại ở công tác chôn lấp để xử lý. Mặc dù dây là một công nghệ hết sức lạc hậu song tại thời điểm này chúng ta vẫn phải áp dụng cho dù những ảnh hưởng tới môi trường cũng không hề nhỏ.

Tình trạng ô nhiễm tại các bãi chôn lấp rác thải tập trung đã nhiều lần làm nóng dư luận. Người dân tại không ít địa phương đã phản ứng không cho xe đổ rác vào các bãi chôn lấp rác tập trung này.

Nguyên nhân cũng chỉ vì những  tác động ô nhiễm tới môi trường sống xuanh quanh các bãi chôn lấp rác thải tập trung. Không chỉ là ô nhiễm mùi hôi, ruồi nhặng và các côn trùng khác hoạt động mà nguy hiểm hơn còn là ô nhiễm nguồn do nước từ bãi rác ngấm ra xung quanh.

Màng chống thấm HDPE là một giải pháp rẻ tiền để giúp cải thiện , ngăn chăn tình trạng ô nhiễm từ các bãi chôn lấp rác thải tập trung. Với những tính năng đặc biệt mà chúng tôi đã trình bày ở trên màng HDPE chống thấm được sử dụng để lót các bãi chôn lấp rác thải tập trung. Sản phẩm màng HDPE góp phần giảm thiểu lượng nước thải ngấm vào nước ngầm đồng thời việc phủ trên bề mặt có thể giúp hạn chế các loại sinh vật gây hại cho sức khỏe con người.

Không chỉ các bãi chôn lấp rác sinh hoạt tập trung mà tại nhiều khu vực chôn lấp rác thải công nghiệp màng HDPE cũng được sử dụng cho hiệu quả cao. Bãi chôn lấp xỉ than tại các nhà máy nhiệt điện là một ví dụ điển hình về vai trò của sản phẩm màng bạt HDPE trong xử lý rác thải công nghiệp.

– Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong công nghiệp:

Sự phát triể mạnh mẽ của các khu công nghiệp tập trung khiến cho vấn đề xử lý nước thải công nghiệp cũnng được đặc biệt quan tâm. Khi nước thải công nghiệp với nhiều tạp chất độc hại thải ra môi trường sẽ là nguồn gây nguy hiểm nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong xử lý rác thải công nghiệp
                     Màng chống thấm HDPE ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0986126825 (ĐT, ZALO, NT)

Tình trạng nước thải công nghiệp đã gây bức tử nhiều đoạn sông, gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của người dân tại nhiều địa phương đã đòi hỏi chúng ta cần phải có nhiều hơn những biện pháp kiên quyết để xử lý nguồn gây ô nhiễm này.

Việc cần làm là phải tiến hành xây dựng những nhà máy xử lý nước thải tập trung cho các khu công nghiệp để nước phải đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra moi trường bên ngoài. Trong đó hạng mục hồ chứa nước thải cần phải được quan tâm đặc biệt ở khâu chống thấm.

Việc những hồ chứa thu gom nước thải thường có diện tích lên tới hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn mét vuông nên nếu sử dụng những loại vật liệu chống thấm thông thường chi phí cao, thời gian thi công dài, hiệu quả có giới hạn…

Do vậy hầu hết các hồ chứa nước thải tại các khu công nghiệp hiện nay đều sử dụng sản phẩm màng HDPE chống thấm đảm bảo chất lượng để lót hồ. Sản phẩm màng chống thấm HDPE khắc phục được hầu hết các hạn chế của những loại vật liệu chống thấm thông thường gặp phải. Sản phẩm có thể chống thấm trên diện tích lớn, thời gian thi công nhanh, chi phí thấp hơn so với các loại vật liệu thông thường…

-Màng chống thấm HDPE ứng dụng trong xây dựng công trình thủy lợi:

Khí hậu ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp khó lường. tình trạng xâm nhập mặn và hạn hán đang đe dọa đến ngành sản xuất nông nghiệp. Chủ động nước tưới là một yêu cầu bắt buộc để đối phó những tác động của biến đổi khí hậu. Các hồ nhân tạo, các công trình kênh mương tưới tiêu cần được hoàn thiện để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Quá trình xây dựng các hồ nhân tạo, hệ thống kênh mương dẫn nước cần sử dụng màng chống thấm HDPE. Tránh sạt lở bờ bao qua đó tiết kiệm được chi phí duy tu bảo dưỡng là điều có thể dễ dàng nhận ra khi sử dụng màng chống thấm HDPE. Rất nhiều hồ đập lớn đã có sử dụng màng HDPE trong thi công xây dựng ch hiệu quả tích cực.

Màng chống thấm HDPE được lót cho hồ chứa nước thủy lợi
Màng chống thấm HDPE được lót cho hồ chứa nước thủy lợi

Vừa qua công ty Phú Sơn chúng tôi đã cung cấp màng chống thấm HDPE cho nhiều công trình xây dựng hồ chứa nước. Công trình hồ chứa nước tưới cây ăn quả tại Sơn La, công trình hồ chứa nước cho trang trại chăn nuôi tại Nghệ An…Các công trình đều được cung cấp màng chống thấm HDPE chất lượng kết hợp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm có kỹ thuật tốt của chúng tôi. Hiện nay các hồ chứa nước đã được bàn giao cho chủ đầu tư và đang phát huy hiệu quả của mình.

Ngoài những ứng dụng phổ biến mà chúng tôi đã trình bày ở trên thì trong thực tế sản phẩm màng chống thấm HDPE còn được sử dụng cho rất nhiều công trình khác nhau: hầm biogas sinh học, hồ cảnh quan, đập thủy lợi, kênh mương thoát nước, kè ao hồ chống sạt trượt bờ…Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Các bước quy trình thi công màng chống thấm HDPE đạt tiêu chuẩn

Như trên chúng tôi đã trình bày việc thi công màng chống thấm HDPE đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các loại vật liệu chống thấm thông dụng khác. Với các sản phẩm khác có thể đòi hỏi trình độ nhất định của người thợ nhưng với màng HDPE việc thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cũng như thi công màng HDPE chống thấm cho nhiều công trình trên cả nước chúng tôi có thể tóm tắt các bược cần thực hiện như sau:

– Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE đảm bảo uy tín chất lượng và giá cả cạnh tranh. Sau khi có phương án thiết kế cần tìm kiếm lựa chọn được đơn vị phân phối đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh.

mang-chong-tham-hdpe-5
Hoàn thiện mặt bằng trước khi thi công màng chống thấm HDPE

Hiện nay việc tìm kiếm  được địa chỉ cung cấp màng chống thấm HDPE không quá khó. Chỉ cần vài cú click chuột trên mạng internet là chúng ta có thể tìm được vô số đơn vị cung cấp. tuy nhiên để tìm được nơi đảm bảo uy tín chất lượng lại có báo giá cạnh tranh thì cũng không phải dễ dàng.

Nếu khách hàng chưa tìm được nhà phân phối chính thức thì có thể liên hệ với công ty Phú Sơn chúng tôi để được cung cấp tới tận chân công trình. Hotline 0986126825 để nhận được báo giá màng chống thấm HDPE chính hãng cạnh tranh nhất.

– Bước 2: chuẩn bị mặt bằng để thi công.

Không như những loại vật liệu chống thấm khác màng chống thấm HDPE có yêu cầu đơn giản về mặt bằng trước khi thi công. Mặt bằng chỉ cần được làm phẳng, dọn dẹp sạch sẽ các loại đất đá, các vật sắc nhọn có thể làm rách sản phẩm.

Bề mặt cần được làm phẳng và đầm chawncs chắn để giúp cho lớp màng HDPE được ổn định trong quá trình thi công các hạng mục khác. Với những khu vực đất yếu thì cần phải áp dụng biện pháp xử lý đất yếu phù hợp để đảm bảo yêu cầu về mặt bằng trước khi thi công. Nếu cần thiết thì phải tạo mương để làm vị trí neo màng sau này.

– Bước 3: Trải màng HDPE ra bề mặt cần thi công.

Để đảm bảo an toàn phòng cháy nổ và những hư hỏng không đáng có thì trong giai đoạn này người lao động không được sử dụng các vật dụng gây cháy nổ, không hút thuốc, không sử dụng lửa, không sử dụng các vật dụng sắc nhọn.

mang-chong-thamhdpe-6
T                                        Rải bạt và tạo rãnh neo khi thi công màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE sau khi đưa ra khỏi khu vực bảo quản cần được tháo vỏ và trải ra trên bề mặt cần thi công theo chiều mở của cuộn. Chú ý quá trình trải màng HDPE cần đảm bảo bề mặt màng luôn phẳng không bị nhăn nhím, các vị trí giáp lai cần được thực hiện đúng theo thiết kế…Kiểm tra lại toàn bộ và đánh dấu những vị trí có hư hỏng đẻ đưa ra các giải pháp khắc phục kịp thời.

– Bước 4: Hàn màng chống thấm HDPE

Thông thường một cuộn màng HDPE chỉ có thể có chiều rộng từ 5-8m nên trong hầu hết các trường hợp việc hàn màng HDPE là cần thiết để tạo thành những khu vực chống thấm rộng lớn theo yêu cầu. Với những bước ở trên không yêu cầu trình độ kỹ thuật của người thợ tuy nhiên ở bước hàn này người công nhân phải được đào tạo và thành thạo kỹ năng mới có thể thực hiện được.

mang-chong-tham-hdpe-7
Công đoạn Hàn trong thi công màng chống thấm HDPE

Thông thường hiện nay có 2 phương án hàn màng HDPE được sử dụng là hàn nhiệt và hàn đùn. Hàn nhiệt được áp dụng cho vị trí 2 tấm màng chồng mí với nhau có diện tích lớn trong khi đó hàn đùn áp dụng cho những vị trí góc nhọn, góc quy, những vị trí có diện tích tiếp xúc nhỏ.

Để được hướng dẫn chỉ tiết Quý khách hàng có thể thực hiện theo bài viết: Quy trình thi công màng chống thấm HDPE để được chỉ dẫn chi tiết cụ thể hơn.

Trên đây chúng tôi chỉ rình bày các bước cơ bản của quá trình thi công màng HDPE chống thấm tại công trình. Đối với các trường hợp cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0986126825 (ĐT, ZALO, NT)

Một số hình ảnh thi công màng chống thấm HDPE tại công trường :

Công ty Phú Sơn chúng tôi đã cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE cho nhiều công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước. Sau đây là hình ảnh về công tác thi công lắp đặt màng chống thấm HDPE tại một số công trình tiêu biểu nhất trong thời gian gần đây

mang-chong-tham-hdpe-8

 

mang-chong-tham-hdpe-9

 

mang-chong-tham-hdpe-10
Sử dụng màng chống thấm HDPE thi công hồ chứa nước thải khu công nghiệp K Park (Bắc Giang)

mang-chong-tham-hdpe-10

 

mang-chong-tham-hdpe-11
Hình ảnh thi công màng chống thấm HDPE tại chùa Non Nước (Hà Nộ)

mang-chong-tham-hdpe-12

 

mang-chong-tham-hdpe-12
Sử dụng màng chống thấm HDPE thi công hầm biogas trang trại lợn tại Thái Nguyên

Trong thời gian tói sản phẩm màng chống thấm HDPE sẽ còn có thểm nhiều ứng dụng trong thực tế. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm với chất lượng và giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Phú Sơn với hotline 0986126825 sẵn sàng phục vụ Quý khách!

—————————————————————————————————-

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tổng kho nhà máy 1: KCN Đồng Văn – Hà Nam. Tổng kho nhà máy 2: KCN Nhựt Chánh- Bến Lức -Long An

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: Vật tư địa kỹ thuật

Fanpage:Vật tư địa kỹ thuật