Thi công lưới vải địa kỹ thuật ar gnThi công lưới vải địa kỹ thuật ar gn

Lưới vải địa kỹ thuật AR GN

Giá: Liên hệ

Mô tả

Tensar AR-GN được ứng dụng thi công gia cố các lớp asphalt mặt đường mới và lớp asphalt thảm chồng (overlay) trong sửa chữa/phục hồi mặt đường hiện hữu.

Tensar AR-GN là lưới nhựa tổng hợp hình thành từ tấm lưới cứng nguyên tấm (Tensar AR1) với các nút lưới dán dính với lớp vải địa kỹ thuật không dệt. Lưới nhựa Tensar AR1 được định hình theo 2 phương tạo ra các ô lưới hình chữ nhật với các sợi gân lưới có mật độ phân tử cao, liên kết thành khối với nhau qua các nút lưới. Lưới Tensar AR1 có chức năng gia cố lớp asphalt, lớp vải địa không dệt để dán dính với lớp nhựa đường tưới thấm bám, tạo thành lớp chống thấm đồng thời cũng là lớp SAMI (lớp gia cố hấp thu tải trọng)

Tất cả thông số kỹ thuật và giá trị có tính đặc trưng và có thể thay đổi theo công bố của nhà sản xuất

Thông số vải địa kỹ thuật AR GN
Thông số vải địa kỹ thuật AR GN
  • PP là nhựa Polypropylene. Lưới địa kỹ thuật Tensar AR1 có tính trơ với tất cả các hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong đất và không có dung môi ở nhiệt độ môi trường xung quanh. Lưới địa kỹ thuật sẽ không bị thủy phân, sẽ bền vững trong dung dịch muối, axit, kiềm, không phân hủy sinh học.
  • Công bố phù hợp với tiêu chuẩn BS EN ISO 10319:2008 thấp hơn 95% giới hạn tin cậy phù hợp tiêu chuẩn ISO 2602:1980 (BS 2846:Part 2:1981). Áp dụng cho cả phương dọc và phương ngang của gân lưới
  • Công bố phù hợp với nguyên tắc của ETA Technical Report TR041, và được diễn đạt như là phần trăm (%) của cường độ theo quản lý chất lượng
  • Carbon đen chống lại tia UV. Công bố phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D1603-06.
  • Cường độ công bố phù hợp với tiêu chuẩn ASTM
  • Tensar AR-GN được sản xuất phù hợp với Hệ thống Quản lý Chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt quy định của tiêu chuẩn BS EN ISO 9001:2008.

—————————————————————————————————-

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakythuat.vn/