Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh là sản phẩm khá phổ biến trong các công trình xây dựng bởi nhiều tính năng và sự ưu việt mà nó đem lại. Nhưng để hiểu rõ sản phẩm, tận dụng tối đa công dụng và cách thi công lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh chuẩn kỹ thuật thì không phải nhiều người biết. Dưới đây là những thông tin hữu ích của Công ty Phú Sơn cung cấp cho bạn về sản phẩm này.

luoi-dia-ky-thuat-cot-soi-thuy-tinh

LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT CỐT SỢI THỦY TINH

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh có thành phần chính là nguyên liệu thô polyester được dệt kim và phủ lớp keo PVC. Với các đặc tính kỹ thuật như độ bền cao, tỷ lệ giãn dài thấp, chống xói mòn, cường độ cao, trọng lượng nhẹ, có thể bám vào bề mặt đất hoặc sỏi, … vì vậy nó được ứng dụng nhiều trong gia cố nền đường.

 luoi-dia-ky-thuat-cot-soi-thuy-tinh

ỨNG DỤNG

  • Được dùng để gia cố công trình thủy lợi tại các đập, sông ngòi, … giúp nền đất yếu được tăng cường khả năng chịu lực và nâng cao chất lượng công trình.
  • Giúp cải thiện các nền đất yếu trên các công trình đường bộ, đường sắt, sân bay,… Làm giảm các vết nứt phản chiếu trên đường, cải thiện hiệu quả cường độ lớp phụ. Nên sản phẩm được ứng dụng vào các dự án cải tạo nền đất đường cao tốc, sân bay cũ và những công trình sử dụng đường bê tông Asphalt. Nhờ đó mà tuổi thọ của những công trình này được tăng lên gấp 2 lần.

Lưới địa kỹ thuật cốt thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn có thể giúp nhà đầu tư giảm thiểu chi phí. Nguồn chi phí có thể giảm đó là giảm thời gian và nhân công trong bảo trì đường, thi công lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh nhanh chóng không mất quá nhiều ngày công, hiệu quả ổn định mà đặc biệt là có thể tái sử dụng.

>>>> Tham khảo các sản phẩm lưới địa kỹ thuật tại đây

luoi-dia-ky-thuat-cot-soi-thuy-tinh
Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh làm đường

HƯỚNG DẪN THI CÔNG LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT CỐT SỢI THỦY TINH

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ và vật tư cần thiết

Sản phẩm vật tư địa kỹ thuật có thể mua tại các đơn vị kinh doanh vật tư kỹ thuật xây dựng, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0986126825 để có thể mua trực tiếp và tư vấn chi tiết thông tin. 

Cần kiểm tra, đo đạc phạm vi khu vực cần thi công để mua lưới địa với số lượng chính xác tránh lãng phí. Chuẩn bị một số công cụ thiết bị máy móc hỗ trợ đi kèm khác.

Lưu ý: Khi vận chuyển sản phẩm lưới địa không được bóc lớp màng ni lông bên ngoài, chỉ bóc khi sử dụng và không được gấp sản phẩm. Đồng thời phải bảo quản trong kho có nhiệt độ thường, có mái hiên tránh tác động của thời tiết.

Bước 2: Dọn dẹp lại vị trí cần thi công

Tại các điểm cần thi công như nền đường, hố gà, vết nứt, … cần thổi hết bụi bẩn và dọn dẹp sạch sẽ hết các rác thải đọng bên trong vị trí để tránh các sự cố trong quá trình thi công. Nhất là trường hợp bị dính các tạp chất không thấm hút nhũ tương.

Bước 3: Thi công lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh

  • Kiểm tra sự kết dính của 2 lớp lưới địa thủy tinh và bê tông asphalt có kết dính tốt với nhau không để kiểm tra chất lượng của nhũ tương.
  • Tùy vào chất lượng bề mặt thi công mà trải lượng lưới địa phù hợp, rải một lớp nhũ tương với lượng vừa đủ đạt chuẩn kỹ thuật. Cần rải thêm 1 lượng nhũ tương lên trên tấm lưới trong trường hợp nền thấm hút nhiều nhũ tương.
  • Sau đó xếp các cuộn lưới địa lên trục đường nhưng cần chú ý để tránh trải sai phải chỉnh sửa lại gây hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng lưới thù cần trải đúng ngay từ những đoạn đầu tiên.
  • Trải các cuộn lưới đảm bảo rải nhũ tương tạo kết dính giữa 2 đầu nối đoạn 2 tấm khoảng 20cm. Đoạn nối đó chồng lên nhau với chiều dài từ 10 – 30cm (lưu ý không <10cm).
  • Sẽ xuất hiện những đoạn nối có 3-4 lớp chồng nên nhau khi trải theo chiều của công trình, chỉ được nhiều nhất là 2 lớp chồng nhau, vì vậy cần cắt bớt để đảm bảo sự kết dính. Khi trải theo chiều ngang, các đoạn nối chiều ngang này cần phải đảm bảo >20cm theo chiều con đường thi công. Các tấm lưới chồng lên nhau sao cho máy móc khi thi công lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh không làm bật mép lưới rồi rải thêm 1 lớp nhũ tương lên.
  • Cuối cùng là trải một lớp bê tông Asphalt lên trên bề mặt để cố định.
Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh
Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh làm đường

MUA LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT CỐT SỢI THỦY TINH Ở ĐÂU ?

Công ty TNHH Đầu tư và xây lắp Phú Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm lưới địa kỹ thuật với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm vật tư địa kỹ thuật khác với chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề qua các dự án và số lượng sản phẩm bán ra, Công ty Phú Sơn tự tin đem lại những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Trên đây là cách thi công lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh hy vọng sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho quý khách.

BÁO GIÁ LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT CỐT SỢI THỦY TINH

Stt Hàng hóa Đơn vị Đơn giá(vnđ) Ghi chú
1 Lưới địa cốt sợi thủy tinh 50/50KN m2 19,5 Giá tham khảo

Giá cụ thể liên hệ 0986126825

2 Lưới địa cốt sợi thủy tinh 100/100KN m2 30
3 Chủng loại khác m2 Liên hệ

>>>> Xem thêm sản phẩm giấy dầu lót bê tông

————————————————————————————————————————–

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729

Email: phuson2015@gmail.com

Website: Vật tư địa kỹ thuật

Facebook: https://www.facebook.com/vaidiakythuatgiare  

 

Tags: , , , ,