Công ty Phú Sơn cung cấp màng bạt nhựa HDPE chống thấm tại Thái Nguyên uy tín giá tốtCông ty Phú Sơn cung cấp màng bạt nhựa HDPE chống thấm tại Thái Nguyên uy tín giá tốt

Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Giá: Liên hệ

Sản phẩm màng chống thấm HDPE 0.5 mm chất lượng giá rẻ nhất. Công ty Phú sơn phân phối và thi công màng chống thấm HDPE 0.5 m cho ao hồ nuôi tôm, hồ nước thải trang trại. Liên hệ 0986126825 để mua màng chống thấm HDPE chất lượng giá cạnh tranh nhất.

Mô tả

Thông tin về màng chống thấm HDPE 0.5 mm

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm màng HDPE dày 0.5 mm chủ yếu được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản trong đó có nuôi tôm.

Thông tin về sản phẩm màng chống thấm HDPE 0.5 mm:

Cũng như các loại màng HDPE khác sản phẩm dày 0.5mm cũng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh. Cùng với carbon và một số phụ gia khác sản phẩm có khả năng chống thấm, chống tia UV, ổn định nhiệt độ ao nuôi…

Công dụng chính của sản phẩm màng chống thấm HDPE 0.5 mm là sử dụng trong ao hồ nuôi tôm. Với khả năng chống thấm hiệu quả, độ bền cao sản phẩm dùng được cho nuôi trồng lâu dài.

màng chống thấm HDPE 0.5 mm được sử dụng làm bạt lót ao hồ
                           màng chống thấm HDPE 0.5 mm được sử dụng làm bạt lót ao hồ

Màng chống thấm HDPE 0.5mm được sử dụng để phát triển nghề nuôi tôm trên cát ven biển. Nhờ sử dụng màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm nhiều vùng đất ven biển miền Trung đã trở thành những ao nuôi tôm cho thu nhập cao.

Để tạo ra sản phẩm màng nhựa HDPE có 2 công nghệ là cán và đùn. Với công nghệ đùn sản phẩm sẽ có độ dày từ 0.25 -1mm. Công nghệ cán sẽ cho sản phẩm chất lượng tốt hơn với đọ dày từ 0.5 -4mm.

Đối với sản phẩm màng chống thấm 0.5mm có thể được tạo ra từ 2 công nghệ này. Sản phẩm được tạo ra từ công gnheej cán có chất lượng tốt hơn, chiều rộng lớn hơn phù hợp với mọi yêu cầu.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE 0.5 mm trong thực tế:

Màng chống thấm HDPE 0.5mm là sản phẩm có độ dày trung bình. so với nhiều sản phẩm khác độ dày 0.5 mm là tương đối mỏng. Do dộ dày không lớn nên thực tế giá thành của sản phẩm này cũng tương đố phù hợp với nhiều người dùng.

Hiện nay màng HDPE chóng thấm dày 0.5 mm chủ yếu được ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản. Việc sử dụng loại màng HDPE 0.5 mm giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu việc xây dựng ao nuôi. Mặc dù có độ dày không cao nhưng trong thực tế loại sản phẩm này cũng có độ bền từ 3-5 năm phù hợp với yêu cầu nuôi tôm.

Tử dụng bạt nhựa làm từ màng HDPE 0.5 m cũng có điểm lợi là sau 3-5 năm có thể thay ddoooir đầu tư mới. Với nhiều người nuôi tôm có kinh nghiệm cho biết sau 35 năm sẽ thay màng HDPE lót ao. Mục đích để loại bỏ những mầu bệnh bám sâu vào trong lớp bạt mà quá trình vệ sinh không tẩy hết được. Tuy nhiên hiện nay cũng có thể đầu tư loại máy vệ sinh màng HDPE giúp quá trình vệ sinh đạt được hiệu quả cao hơn. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy trong khi người nuôi tôm miền bắc thường sử dụng loại 0.3 mm thì phía trong thường sử dụng loại 0.5 mm.

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm được sử dụng làm hồ chứa nước thải chăn nuôi tại Nghệ An
         Màng chống thấm HDPE 0.5 mm được sử dụng làm hồ chứa nước thải chăn nuôi tại Nghệ An

Ngoài ra sử dụng màng HDPE 0.5mm cũng có thể được sử dụng trong lót a hồ chứa chất thải chăn nuôi. Vừa qua công ty Phú SƠn đã thi công lót màng HDPE chống thấm cho trang trại chăn nuôi tại tỉnh Nghệ An. Đây là công trình thi cong lắp đặt màng HDPE cho hò chứa nước thải trang trại chăn nuôi tại xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Chủ trang trại cũng chỉ yêu cầu sử dụng loại màng chống thấm HDPE 0.5 mm. Do hồ chỉ có mục đích chứa nước thải nên sử dụng loại vật liệu này là hợp lý, độ bền vẫn có thể đạt được đến 10 năm.

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 0.3mm

màng chống thấm HDPE 0.5mm
Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 0.5mm

—————————————————————————————————-

Mua màng chống thấm HDPE 0.5mm ở đâu giá tốt nhất?

Sản phẩm màng HDPE chống thấm 05mm hiện nay được nhiều đị lý phân phối. Người tiêu dùng cũng không gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm đạ chỉ bán buon bán lẻ sản phẩm màng chống thấm HDPE 0.5 mm. Tuy nhiên để tìm được một nơi đảm bảo uy tín thì không phải lúc nào và ai cũng có thể tìm được.

Với các sản phẩm khác đôi khi việc làm giả còn khó khăn, khó kiểm soát. Với màng chống thấm HDPE chỉ có dộ dày kém đi vài % mm đã rất khó phát hiện. trong khi đó những sản phẩm không đủ phẩm chất thường sẽ nhanh chóng xuống cấp. Khi đó việc chống thấm công trình coi như thất bại và phải thực hiện lại.

Công ty Phú Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm chống thấm đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh. Màng chống thấm HDPE 0.5mm chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm hiện đang được công ty Phú Sơn cung cấp toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng màng chống thấm HDPE 0.5 mm hãy liên hệ với  công ty Phú SƠn để được phân phối chính hãng giá cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakythuat.vn/