Vải địa kỹ thuật không dệt

Giá: Liên hệ

Mô tả

Vải địa kỹ thuật không dệt

Liên hệ với công ty chúng tôi 0986126825 (Điện thoại, zalo) để nhận ngay bao giá vải địa kỹ thuật không dệt.

Chúng ta đều biết vải địa kỹ thuật không dệt được dệt từ sợi PP với rất nhiều ứng dụng khác nhau trong giao thông, xây dựng, môi trường, nông nghiệp…. Công ty Phú Sơn rất vinh dự là đơn vị cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt cho quý khách hàng, dù là số lượng lớn hay số lượng nhỏ chúng tôi vẫn luôn luôn tận tình chu đáo với khách hàng, đối tác.

Vải địa kỹ thuật  không dệt so với vải địa kỹ thuật dêt thì cường độ chịu kéo không cao bằng, vải địa kỹ thuật không dệt có các cường độ chịu kéo từ 7kN/m, 9kN/m, 11kN/m, 12kN/m, 14kN/m, 15kN/m, 17kN/m, 20kN/m,22kN/m,24kN/m,25kN/m,28kN/m. Với các cường độ chịu kéo khác nhau thì độ dày và trọng lượng của vải địa kỹ thuật không dệt cũng khác nhau. Đồng thời giá cả của tầng loại cũng khác nhau, cường độ chịu kéo càng cao thì giá cao hơn so với cường độ chịu kéo thấp hơn.

thong so vai dia ky thuat khong detThông số vải địa kỹ thuật không dể từ ART 7 đến ART 28

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 7 đến ART 28 được đặt tên dựa theo cường độ chịu kéo của vải địa, ví dụ ART 7 thì cường độ chịu kéo là 7KN/M, Vải địa kỹ thuật ART 28 thì cường độ chịu kéo là 28kN/m. Đây là cách đặt tên khá hay và thông minh để khi giao dịch và mua bán khách hàng chỉ cần nói đến cường độ chịu kéo là biết ngay là loại vải địa nào, cũng như khi nói đến tên vải địa kỹ thuật ART 12 là có thể biết ngay tới cường độ chịu kéo của vải địa là 12kN/m.

Vải địa kỹ thuật không dệt loại D
Vải địa kỹ thuật không dệt loại D

Vải địa kỹ thuật không dệt loại D có cường độ chịu kéo tương đương với loại vải địa kỹ thuật không dệt loại thường, tuy nhiên loại vải địa kỹ thuật không dệt loại D có độ dày hơn và kích thước lỗ lớn hơn.

Vải địa kỹ thuật thiết kế theo yêu cầu tầng dự án
Vải địa kỹ thuật thiết kế theo yêu cầu tầng dự án

Để phân biệt được vải địa không dệt loại nào với loại nào, thì nhìn thông thường, những người trong nghề có thể phân biệt được qua mắt thường, cầm nắm và qua kinh nghiệm đúc rút từ việc tiến cận được nhiều loại vải địa kỹ thuật không dệt. Tuy nhiên để biết chính xác nhất thì phải tới phòng thí nghiệm dùng máy kéo và phân tích cường độ và độ giãn dài của vãi địa kỹ thuật không dệt.

Cách lựa chọn vải địa kỹ thuật không dệt cho dự án

Sau đây là một số gợi ý lựa chọn vải địa kỹ thuật không dệt cho dự án, quan trọng hơn hết vẫn dựa theo đánh giá và kết quả của khảo sát địa chất cũng như yêu cầu tải trọng của dự án:

– Nếu làm đường nông thôn, có nền đất yếu tùy thuộc từng vùng mà có vải địa kỹ thuật không dệt ART thích hợp. Đường nông thôn, quý khách có thể sử dụng vải địa kỹ thuật ART9 đến ART 12 là đủ.

– Nếu làm đường  ngang qua các vùng đồng trũng đất yếu, ngoài việc sử dụng 1 lớp vải địa kỹ thuật không dệt thường là ART 12 , ART 14  thì còn phải thêm dùng vải địa kỹ thuật gia cường có lực kéo hai chiều từ 100kN/m hoặc vải địa kỹ thuật dệt PP có cường độ chịu kéo từ 25kN/m đến 50kN/m.

Vai dia ky thuat khong det 5
Vải địa kỹ thuật không dệt sử dụng gia cố nền đường đất yếu

– Các dự án lớn như đường vành đai, đường Tỉnh lộ, hoặc các dự án thuộc đường Cao tốc thì phức tạp hơn, đòi hỏi loại vải địa kỹ thuật ngoài cường độ chịu kéo ra còn yêu cầu chi tiết và thí nghiệm đạt các chỉ tiêu này thì mới đưa vào sử dụng đó là chỉ tiêu kháng thủng CBR, Chỉ tiêu cường độ kéo giật, chỉ tiêu cường độ chịu kéo đứt ở hai chiều của vải.

-Ngoài ra Ở một vài giải pháp gia cường nền đất yếu hay còn gọi là khối đắp, ở vùng Tây Nam Bộ sử dụng vải địa kỹ thuật PP rất nhiều. Đặc điểm của vải địa kỹ thuật PP khá ổn ở cường lực chịu kéo hai chiều từ 25kN/m đến 50kN/m. Vải địa kỹ thuật dệt PP này còn gọi là vải địa gia cường độ kéo thấp.

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt

Vai dia ky thuat khong det 3
Thi công vải địa kỹ thuật không dệt
Vai dia ky thuat khong det 4
Vải địa kỹ thuật không dệt sử dụng kè bờ cho lòng hồ

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt

Sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt kết hợp với vỉ nhựa thoát nước và màng chống thấm HDPE trong việc trồng cây, tạo cảnh quan cho khu du lịch, khu sinh thái, khu vui chơi, cảnh quan cho gia đình, trồng cây trên sân thượng ban công.

Việc sử dụng vải địa kỹ thuật không dệt sẽ giúp giữ lại đất trồng cây ở bên trên và cho nước ngấm thoát xuống dưới nằm lại ở phần vỉ nhựa thoát nước và chảy ra ngoài mương rãnh thoát nước. Nhờ có lớp màng chống thấm HDPE hoặc lớp chống thấm ở phía dưới nên việc sợ bị ngấm nước khi mưa hoặc tưới cây trồng ngấm vào trần nhà ban công, tầng hầm là không thể.

 

Vai dia ky thuat khong det 6
Vải địa kỹ thuật không dệt lớp lót trồng cây

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI  LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Bởi vì: 

  • Chúng tôi là đơn vị duy nhất có khả năng cấp được tất cả các loại vải địa kỹ thuật của các nhà máy mà quý khách hàng yêu cầu cần sử dụng cho dự án
  • Phú Sơn  là đơn vị luôn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Luôn luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng chủng loại sản phẩm theo các tiêu chí của dự án yêu cầu
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn luôn cấp hàng đúng thời hạn và kịp tiến độ cho quý khách hàng

Ngoài ra, Công ty chúng tôi có liên kết với các đơn vị logislic chuyên nghiệp, sẵn sàng cung ứng vật tư vải địa kỹ thuật đến tận chân công trình cho quý khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào với thời gian rất ngắn. Không chỉ đơn giản là ở các Thành Phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng, cmà còn ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, từ vùng núi đến hải đảo.

—————————————————————————————————-

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá xin liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakythuat.vn/