Ngày nay việc sử dụng bạt HDPE trong nuôi cá ngày một trở nên phổ biến. Rất nhiều loại cá đã được nuôi hiệu quả với môi trường ao lót bạt. Trong đó sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng là một mô hình cho hiệu quả kinh tế cao. Mô hình sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng đã và đang được người dân tại nhiều địa phương ứng dụng rộng rãi nhờ những hiệu quả tích cực mà nó đem lại.

Sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng cho hiệu quả kinh tế cao:

Con cá rô đồng không còn xa lạ gì với nhiều người dân Việt Nam. Cá rô đồng đã tồn tại từ lâu đời trong đời sống của người dân đặc biệt ở nhiều vùng quê. Trong những năm gần đây con cá rô đồng còn trở nên có giá trị hơn khi nhu cầu của thị trường đối với nó không ngừng tang lên. Rất nhiều món đặc sản có sử dụng đến loại cá cho chất lượng thịt thơm ngon này khiến nhu cầu về cá rô đồng trên thị trường là rất lớn.

Việc khai thác con cá rô đồng trong tự nhiên không còn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường thì buộc phải chuyển sang cá rô đồng nuôi nhót. Đây cũng là một hướng đi đúng đắn khi vừa giúp nâng cao hiệu quả sản lượng cá rô đồng và đảm bảo chất lượng cá nuôi trước khi đưa ra thị trường.

Cá rô đồng là loại thủy sản có khả năng chịu đựng tốt trước các điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên. Đây là loài có sức sống khá tốt trong môi trường tự nhiên. Vì thế việc nuôi cá rô đồng trong điều kiện nhân tạo cũng khá dễ dàng. Cùng với đó việc cho cá rô đồng sinh sản cũng đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công ở nhiều nơi vì vậy nguồn giống cho loài thủy sản này có giá thành thấp. Với chi phí đầu tư ban đầu không cao thì con cá rông đồng lại đem đén hiệu quả kinh tế tối ưu cho người nuôi.

Việc sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng mang lại nhiều lợi ích. Trong đó lợi ích nổi bật nhất là có thể nuôi với mật độ cao. Trên cùng một diện tích việc sử dụng bạt lót ao nuôi cá có thể nuôi với mật độ cao hơn từ 2-3 lần so với phương pháp nuôi thông thường. Trong quá trình thi cong bạt lót ao nuôi cá chúng tôi đã gặp nhiều chủ trại có thể thu hàng chục tấn cá chỉ trong diện tích chưa tới 100m2.

Mua bạt lót ao nuôi cá rô đồng ở đâu uy tín chất lượng, giá tốt?

Nhờ rất nhiều ưu điểm mô hình sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng đã được nhân rộng ra nhiều nơi. Người dân chỉ tốn chi phí không quá lớn là đã có thể đầu tư xây dựng một hệ thống ao nuôi phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình. Như chúng tôi đã trình bày khi sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng có thể nâng cao sản lượng cá thu được trên cùng một diện tích.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu mua và sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng của người dân công ty Phú Sơn chúng tôi đã cung cấp sản phẩm này tới tận tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Công ty Phú Sơn với đầy đủ chủng loại bạt có độ dày từ 2-20zem hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bạt lót hồ ao và nhiều loại mục đích khác. Sản phẩm bạt lót hồ nuôi cá đã được khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Để đáp ứng phù hợp nhất nhu cầu sử dụng bạt lót ao nuôi cá rô đồng công ty Phú Sơn cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm. Với khách hàng có diện tích nuôi trồng nhỏ có thể sử dụng sản phẩm bể bạt HDPE kích thước theo yêu cầu của chúng tôi. Với những diện tích có quy mô trung bình dưới 1000m2 bạt chúng tôi cung cấp tấm bạt HDPE hàn sẵn để khách hàng về tự lắp đặt. Với những công trình có sử dụng diện tích bạt lớn hơn chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi thi công để đảm bảo tối ưu hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Khi cần tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ với công ty Phú Sơn qua hotline/zalo: 0986126825 để được phục vụ tốt nhất.

Ngoài cung cấp và thi công bạt lót ao nuôi cá rô đồng công ty Phú Sơn còn cung cấp sản phẩm màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ ao chứa nước tưới, bạt lót hồ cảnh quan, bạt lót bãi chôn lấp rác thải, bạt lót hồ chứa nước sự cố, hồ chứa nước thải và nhiều sản phẩm khác. Hãy liên hệ công ty Phú Sơn để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Tags: , ,