Hồ cảnh quan kết hợp trữ nước đang được nhiều nơi sử dụng. Tùy theo quy mô của từng công trình mà diện tích của hồ cảnh quan sẽ khác nhau. Hiện nay hầu hết các công trình hồ cảnh quan đều được lót bạt nhựa HDPE để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. Vừa qua một khách hàng đã yêu cầu chúng tôi tư vấn thi công và cung cấp bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt, Lâm Đồng cho hồ cảnh quan. Đây là một công trình tuy có quy mô không quá lớn song được thực hiện với tính thẩm mỹ cao. Công trình hồ cảnh quan lót bạt nhựa HDPE tại  Đà Lạt, Lâm Đồng là một công trình đẹp trong số rất nhiều công trình mf công ty chúng tôi đã thực hiện.

Hồ cảnh quan chứa nước sử dụng bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt với quy mô không quá lớn:

Làm việc với chúng tôi ban đầu chủ đầu tư công trình hồ cảnh quan lót bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt mong muốn được thi công trực tiếp tại công trình. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu các thông số cụ thể chúng tôi đã tư vấn khách nên sử dụng tấm bạt HDPE hàn sẵn do công ty Phú Sơn chúng tôi cung cấp.

Công trình hồ cảnh quan sử dụng bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt chỉ sử dụng khoảng 600m2 bạt nên chúng tôi mới tư vấn phương án sử dụng tấm bạt hàn sẵn để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ tính toán và cung cấp tấm bạt HDPE hàn sẵn theo kích thước yêu cầu . Sau đó chúng tôi chuyển tấm bạt và hướng dẫn kỹ thuật để khách có thể lắp đặt chính xác nhất.

Hồ cảnh quan sử dụng bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt với 2 màu xanh đen đặc biệt
Hồ cảnh quan sử dụng bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt với 2 màu xanh đen đặc biệt

Việc sử dụng tấm bạt HDPE hàn sẵn ở những công trình sử dụng bạt với diện tích nhỏ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra việc vận chuyển, kiểm tra chất lượng được thực hiện ngay trong quá trình sản xuất nên đảm bảo yêu cầu về thời gian. Khách hàng không phải chờ đợi lịch thi công của bên thi công. Cùng với đó chi phí nhân công hàn bạt cũng sẽ được tiết kiệm tương đối lớn.

Đối với những công trình sử dụng diện tích bạt lót hồ lớn thì phương án thi công tại chỗ vẫn được áp dụng. Thông thường việc áp dụng thi công tại chỗ sẽ áp dụng cho các công trình có diện tích bạt sử dụng trên 100m2. Với diện tích lớn thì phần công thợ, vận chuyển mới được tối ưu phù hợp với giá thành của sản phẩm.

Được chúng tôi tư vấn phương án hợp lý nên khách hàng đã nhanh chóng đồng ý với phương án sử dụng tấm bạt HDPE. Để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tránh những sai sót chúng tôi yêu cầu khách hàng  phải cung cấp chính xác thông số kích thước của hồ chứa. Kihcs thước của hồ chứa yêu cầu phải có chiều dài, chiều rộng và chiều sâu chính xác. Từ đó chúng tôi mới tính toán chính xác ượng bạt cần sử dụng cho phù hợp.

Sử dụng bạt nhựa HDPE 2 màu xanh – đen lót hồ cảnh quan tại Đà Lạt, Lâm Đồng:

Điều đặc biệt khi cung cấp bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt cho công trình hồ cảnh quan là chúng tôi đã tư vấn để khách hàng lựa chọn loại bạt HDPE 2 màu xanh đen. Thông thường chúng ta chỉ bắt gặp bạt nhựa HDPE màu đen là chủ yếu. Tuy nhiên để phục vụ cho nhu cầu làm hồ cảnh quan chúng tôi đã cung cấp thêm sản phẩm bạt HDPE 2 màu  xanh đen.

Bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là loại có độ dày 5zem phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bạt với độ dày khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng của màng chống thấm HDPE. Màng chống thấm HDPE có rất nhiều ứng dụng trong thực tế: làm bạt lót hồ nuôi tôm, bạt lót hồ chứa nước tưới, bạt lót hồ cảnh quan, hầm biogas HDPE, lót bãi chôn lấp xử lý rác thải…Tùy theo từng mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Sử dụng bạt nhựa HDPE 2 màu xanh đen lót hồ chứa nước cảnh quan ở  Đà Lạt, Lâm Đồng
Sử dụng bạt nhựa HDPE 2 màu xanh đen lót hồ chứa nước cảnh quan ở Đà Lạt, Lâm Đồng

Điểm nhấn của công trình hồ cảnh quan sử dụng bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt là phần thành hồ sẽ có màu xanh trong khi phần đáy hồ là màu đen. Cách phối màu như vậy sẽ giúp cho công trình trở nên cực kỳ nổi bật giữa thiên nhiên. Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng hồ để nuôi nhiều loại cá cảnh đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên với yêu cầu làm phần thành một màu, phần đáy một màu sẽ khiến cho việc thi công hàn bạt phức tạp hơn. Chúng tôi tiến hành đo đạc căn chỉnh hết sức cẩn thận. Việc thực hiện các đường hàn cũng được tiến hành tỉ mỉ khi số lượng đường phải hàn nhiều hơn so với các phương án thông thường.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác cung cấp và thi công bạt nhựa HDPE chúng tôi đã hoàn thành tốt công tác hàn bạt. Các đường hàn được sử dụng máy chuyên dụng đảm bảo độ bền chắc dài lâu. Phần diện tích màu xanh, màu đen được tính toán cẩn trọng để khi lắp vào đảm bảo đúng với ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

Sau khi hoàn thành công tác thi công bạt HDPE chúng tôi gửi hàng chuyển phát tới tận nhà của khách hàng. Khi khách hàng nhận được hàng chúng tôi tiến hành hỗ trợ việc xử lý mặt bằng, hỗ trợ kỹ thuật để bạt được lắp vào đúng vị trí đảm bảo độ chắc chắn và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Công trình hồ cảnh quan lót bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt, Lâm Đồng hoàn thành đúng yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ
Công trình hồ cảnh quan lót bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt, Lâm Đồng hoàn thành đúng yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ

Công trình hồ cảnh quan lót bạt nhựa HDPE tại Đà Lạt, Lâm Đồng đã hoàn thành trong sự hài lòng của khách hàng. Trao đổi với chúng tôi khách hàng rất hài lòng khi nhìn thấy sự khác biệt của công trình so với các công trình khác. Công ty Phú Sơn rất cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Khahcs hàng nào có nhu cầu sử dụng  bạt HDPE hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo 0986126826 để được hỗ trợ tốt nhất. rất hân hạnh được phục vụ!1

Tags: