Loang An có vị trí địa lý quan trọng là cửa ngõ kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây. Tỉnh Long An cũng là một trong 8 địa phương trọng điểm kinh tế khu vực phía nam với tốc độ tăng trường hàng năm trên 10%. Ngoài ra Long An cũng có một nên nông nghiệp tăng trưởng ổn định với nhiều loại sản vạt có giá trị kinh tế. Vừa qua công ty Phú Sơn đã thực hiện cung cấp và thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An.

Công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An được xây dựng nhằm chủ động nguồn nước tưới cho cây trồng trước tình trạng biến đổi khí hạu và xâm nhập mặn ngày càng gay gắt. Khi đi vào hoạt động công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An góp phần dự trữ nguồn nước tưới cây trồng chống lại sự xâm nhập mặn và tình trạng khô hạn kéo dài.

Sử dụng giải pháp thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đối phó với biến đổi khí hậu:

Như chúng ta đã biết trong những năm qua do biến đổi khí hậu khiến cho tình trạng xâm nhập mặn và khô hạn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ngày càng trở nên gay gắt. Vào thời điểm mùa khô tình trạng xâm nhập mặn diexn ra sâu vào các dòng sâu hàng chục km.

Tình trạng khô hạn và xâm nhập mặn khiến cho sản xuất nông nghiệp của khu vực vốn nổi tiếng là trù phú này trở nên gặp rất nhiều khó khăn. tình trạng cây trồng nông nghiệp gặp hạn mặn chết, giảm năng suất khiến cho chính quyền và người dân hết sức lo lắng.

một trong những giải pháp quan trọng để hạn chế những tác động của biến  dổi khí hậu và xâm nhập mặn là pahir chủ động được nguồn nước tưới. Hồ chứa nước tích trữ nước là một trong các gaiir pháp cần thiết nhất vào thời điểm này. chỉ có chủ động  dự trữ được nguồn nước tưới nông nghiệp thì mới có thể giữ vững và phát triển sản xuất nông nghiệp của Long An nói rieng và cả khu vực Đồng bằng châu thổ nói chung.

Công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An được thực hiện cũng không nằm ngoài mục đích trên. Sử dụng màng chống thám HDPE chất lượng để lót hồ chứa nước là giải pahps được sử dụng trong công trình này. Với màng HDPE hệ thống hồ chứa nước sẽ đạt được hiệu quả tối đa có thể đối phó với tình trạng xâm nhập mặn và biến đỏi khí hậu.

Toàn cảnh công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An
Toàn cảnh công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An

Màng chống thấm HDPE là loại vật liệu nhựa tổng hợp được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Thành phần chính là nhựa nguyên sinh kết hợp với carbon đen và một số thành phần phụ gia khác. Sản phẩm có khả năng chống thám vượt trội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm bạt HDPE đang đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội ở khu vực nông thôn hiện nay.

Để đối phó với xâm nhập mặn và hạn mặn thì giải pháp sử dụng bạt HDPE lót hồ chứa nước mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Với khả năng chống thấm của mình sản phẩm màng HDPE giúp ngăn cách hoàn toàn môi trường nước với đất. Lượng nước thất thoát vào trong đất gàn như không đáng kể. nếu có xâm nhập mặn thì nguồn nước cũng được ngăn cách hoàn toàn nên mặn không thể ảnh hưởng. Công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An là điển hình tiêu biểu để nhân rộng ra nheieuf địa phương khác trong khu vực. Đây là giải pahps kinh tế đẻ chống lại sự biến đổi khí hậu ngày càng khó lường.

Quá trình triển khai thi công bạt HDPE lót hò chứa nước tại Long An:

Công ty Phú sơn là địa chỉ uy tín tin cậy cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE, bạt lót hồ ở Long An và nheieuf địa phương khác. công ty đã thực hiện hàng trăm công trình liên quan đến sản phẩm màng HDPE, bạt nhựa HDPE. Các công trình heienj vẫn đang hoạt động tốt dóng góp vào sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường của các địa phương.

Chủ đầu tư công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An cũng biết đến công ty Phú sơn qua phương tiện internet. Sau khi 2 bên làm việc với nhau đã tin tưởng giao cho công ty Phú Sơn là dơn vị cung cấp và thi công lót hồ chứa nước bằng màng HDPE này. Đó là sự tin tưởng và đánh giá cao mà khách hàng đã dành cho công ty phú Sơn chúng tôi.

Được sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong dự án thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đã sử dụng màng chống thấm HDPE 1 mm. Đây là độ dày vật liệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của công trình này. với những công trình có yêu cầu cao hơn sẽ dùng những loại vật liệu có độ dày tối ưu hơn.

Triển khai thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đảm bảo kỹ thuật
Triển khai thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đảm bảo kỹ thuật

mặc dù công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An có quy mô không lớn và yêu cầu kỹ thuật cũng ở mức trung bình song không vì thế mà chúng tôi chủ quan trong thực hiện. Kinh nghiệm cho thấy mọi công việc dù là nhỏ nhát nếu không được lên kế hoạch từ trước vẫn có thể gặp những vấn đề không nhỏ gây ảnh hưởng đến  tiến độ và chất lượng của công việc.

Công ty Phú Sơn dại lý bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An uy tín
Công ty Phú Sơn dại lý bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An uy tín

Nhờ công tác chauanr bị tốt nên khi chủ đầu tư công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An hoàn tất công tác xây dựng ban đầu thì chúng tôi cũng bắt tay ngay vào công việc. Vật liệu là màng HDPE đã được vận chuyển trước về Long An và bàn giao cho chủ đàu tư bảo quản. Công việc của chúng tôi khi đến vị trí thi công là thực hiện kéo trải và hàn màng HDPE.

Kiểm tra lại công tác chuẩn bị mặt bằng của chủ đầu tư thấy đã hoàn thành và đạt tiêu chuẩn nên chúng tôi cho tiến hành công tác kéo trải bạt. công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An có quy mô không lớn lại được thi công trong điều kiện thuận lợi nên công tác kéo trải bạt ra toàn bộ công trường dược thực hiện nhanh chóng.

Kết thúc quá trình kéo trải bạt đội ngũ công nhân của chúng tôi tiến hành hàn màng chống thấm HDPE bằng các thiết bị hàn chuyên dụng. Sự phối hợp giữa các loại máy hàn một cách chính xác  và hiệu quả khiến cho công tác này diễn ra khá thuận lợi. Mặc dù hàn màng HDPE là một công việc phức tạp song với kinh nghiệm và kỹ thuật tốt các đường hàn không chỉ đảm bảo độ chắc chắn mà còn có tính thẩm mỹ. với chất lượng đường hàn liên tục được kiểm định chắc chắn công trình có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Hoàn thành thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đúng tiến độ
Hoàn thành thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đúng tiến độ

Công trình thi công bạt HDPE lót hồ chứa nước tại Long An đã hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng. công trình được nghiệm thu và được chủ đầu tư đưa vào sử dụng ngay để đối phó với tình trạng hạn mặn ngày càng gay gắt. Chắc chắn trong thời gian tới công trình sẽ phát huy được vai trò của mình giúp cho chủ đầu tư thu được lợi ích kinh tế tốt nhất.

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakyth

Tags: , ,