NeoWeb, Ô Ngăn Hình Mạng Neoweb

Giá: Liên hệ

Chúng tôi Công ty Phú Sơn rất hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, đối tác sản phẩm Neoweb hay tên đầy đủ là ô ngăn hình mạng neoweb là các rải bằng vật liệu nhựa Novel Polymeric Alloy (Nano-composite Polymeric Alloy) tổng hợp hay còn gọi là Neoloy. Được sản xuất đạt theo tiêu chuẩn TCVN 10544:2014.

Mô tả

NEOWEB

Ô NGĂN HÌNH MẠNG NEOWEB

Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm Neoweb trong thi công công trình xây dựng, thủy lợi, giao thông không còn xa lạ ở Việt Nam cũng như trên thế giới bởi những ứng dụng ưu việt của Neoweb. Tuy nhiên để nắm rõ 1 cách chi tiết và đầy đủ Công ty Phú Sơn chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách cách nhìn nhận và hiểu rõ đầy đủ về sản phẩm Neoweb trong bài viết dưới đây. Ngoài ra để liên hệ tư vấn và báo giá trực tiếp sản phẩm Ô ngăn hình mạng Neoweb quý khách có thể liên hệ ngay tới số điện thoại của chúng tôi: 0986126825 (đt, zalo):

  • Có rất nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường từ nhiều nguồn khắp nơi trên thế giới  như từ Nga, Mỹ, Israel, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc … đều dùng chung tên gọi là vật liệu ô ngăn hình mạng Neoweb, hay ô địa kỹ thuật Geocell. Tuy nhiên thì Neoweb và Geocell có sự khác nhau khá rõ ràng mà không phải ai cũng hiểu rõ. Chúng ta sẽ nói rõ ở phần dưới sau.
  • Theo  TCVN10544:2014 thì vật liệu ô ngăn hình mạng Neoweb là các rải bằng vật liệu nhựa Novel Polymeric Alloy (Nano-composite Polymeric Alloy) tổng hợp hay còn gọi là Neoloy. Neoloy là hợp chất nhựa nano polymer của polyolefin và kỹ thuật polymer nhiệt dẻo. Novel polymeric alloy được sử dụng trong ngành vật liệu địa kỹ thuật cường độ cao như neoweb với cường độ chịu kéo lớn, độ bền cao dưới tải trọng động và nhiệt độ cao.

 

Thông số kích thước của Ô ngăn hình mạng Neoweb:

Thường Neoweb được phân biệt theo Chiều cao của tấm neoweb và khoảng cách mối hàn của tấm neoweb. Chiều cao và khoảng cách mối hàn của mỗi tấm neoweb khác nhau sử dụng cho các mục đích khác nhau. Theo TCVN 10544:2014 thì Có các loại Kích thước của Neoweb, Ô ngăn hình mạng Neowb như sau: