Nuôi cá trong ao lót bạt đang ngày một phổ biến tại nhiều địa phương ở Nam Định cũng như nhiều tỉnh thành khác. Những ưu điểm của hình thức nuôi này đang khuyến khích người dân dầu tư nuôi ngày càng nhiều hơn. công ty Phú sơn đã cung cấp và thi công công trình bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Dịnh đạt kết quả tốt.

Công trình thi công bạt lnhwaj HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định là của một chủ đầu tư trên địa bàn huyện giao thủy. Đây vốn là địa phương thuần nông ven biển với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nghề nuôi trồng thủy sản trong đó có nghề nuôi cá. Công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại nam Định được đầu tư để nuôi các loại cá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tại sao nên sử dụng bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại nam Định:

Nuôi cá nói riêng và nuôi trồng thủy sản nói chung là một trong những thế mạnh của người dân nam Định từ rất lâu rồi. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiềusông hồ ven biển nơi đây có sản lượng thủy sản tương đối lớn tại khu vực phía Bắc. Nhiều sản phẩm thủy sản của Nam Định đã tìm được chỗ đứng trên thị trường.

Tuy nhiên khi nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao trong khi diện tích nuôi trồng tự nhiên ngày càng bị thu hẹp nhường chỗ cho nhiều mục đích khác thì nâng cao sản lượng là yêu cầu bắt buộc. Bởi thế nếu như cứ duy trì cách nuôi dựa vào tự nhiên như trước đấyẽ không còn phù hợp nhữa. Việc tăng sản lượng và chất lượng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

những năm gần đây mô hình sử dụng bạt nhựa HDPE lót hò nuôi cá tại nam Định đang được lan rộng. Không chỉ phát triển nghề nuôi cá mà mô hình này còn được ứng dụng sang nuôi nhiều loại thủy sản có giá trị kinh tế cao khác như tôm, ốc hương… Nhiều hộ dân đã thực sự đổi đời nhờ phát triển mô hình nuôi thủy sản trong ao bạt.

Loại bạt nhựa HDPE được sử dụng để lót hồ ao nuôi cá thực chất là màng chống thấm HDPE. Đây là một loại vật liệu nhựa tổng hợp với thành phần chính là nhựa nguyên sinh kết hợp với carbon và một số phụ gia khác. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt phù hợp với nhu cầu của khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định
Công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định

nhiều chủ hộ nuôi trồng thủy sản trong ao bạt có chia sẻ với chúng tôi ban đầu họ cũng rất phân vân với mô hình này. Tự nhiên tốn thêm một khoản chi phí để mua bạt nhựa HDPE về lót ao nuôi rồi thu nhập có cải thiện hơn hay không? Liệu phần thu nhập thêm có bù đắp được chi phí bỏ ra hay không?

Tuy nhiên sau một thời gian nuôi thì hầu hết các chủ nuôi trồng thủy sản có sử dụng bạt nhựa HDPE lót ao hồ đều thấy rõ những lợi ích của sản phẩm này. Không những nhanh chóng bù đắp chi phí mua bạt ban đầu mà mô hình này còn giúp cho nhiều hộ dân làm giàu.

theo chia sẻ kinh nghiệm của nhiều người đã ứng dụng thành công mô hình này thì ban đầu tuy có tốn thêm phần chi phí mua bạt nhưng quá trình nuôi chi phí lại giảm đi rất nhiều. Không tốn chi phí đào đắp tu bổ hàng năm, chi phí thức ăn giảm, môi trường nước ao nuôi tốt hơn…Tất cả những yếu tốt đó khiến cho việc nuôi cá nói riêng và nhiều loại thủy sản khác trong ao bạt trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Công tác thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định:

TCoong ty Phú sơn đã từng thực hiện dự án thi công màng chống thấm HDPE bãi chôn lấp rác tại Nam Định nên với công trình bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại nam Định không thể làm khó chúng tôi. Công trình thi công màng chống thấm HDPE cho bãi chôn lấp rác tại Nam Định có yêu cầu kỹ thuật phức tạp và quy mô lớn hơn nhiều so với công trình bạt lót hồ nuôi cá.

Tuy nhiên không vì thế mà đội ngũ kỹ thuật cũng như các bộ phận liên quan của công ty Phú sơn có thể chủ quan. Mỗi công trình khi thực hiện đều có những nét đặc thù riêng. Việc chuẩn bị tốt các yếu tố liên quan là điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện thành công các dự án khác nhau.

Chủ đầu tư công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại nam Định đã rất tin tưởng công ty Phú sơn qua những gì tìm hiểu trên mạng internet. Chính vì thế tập thể công ty Phú sơn quyết tâm thực hiện tốt công trình này để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư.

màng chống thấm HDPE 1mm là loại vật liệu được sử dụng để lót hồ nuôi cá của dự án này. Đây là một loại màng có độ dày phù hợp với nhu cầu nuôi thủy sản của chủ đầu tư. Loại vật liệu có độ dày thích hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí song vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Khu vực thi công bạt nhựa hdpe lót hồ nuôi cá tại nam Định
Khu vực thi công bạt nhựa hdpe lót hồ nuôi cá tại nam Định

Khi chủ đầu tư hoàn thiện công tác đào đắp định hình vị trí xây dựng hồ nuôi cá thì lực lượng thi công của chúng tôi cùng với vật liệu được đưa tới khu vực thi công. Quãng đường từ Hà Nội về tới huyên giao Thuyrhown 160km nhưng nhờ đường đẹp nên việc di chuyển đảm bảo an toàn  không gặp trở ngại gì.

Công tác kéo trải màng bạt nhựa HDPE được tiến hành ngay sau khi kiểm tra thấy mặt bằng đã đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Nhờ những phương án kéo trải, cắt ghép được tính toán từ trước nên lượng bạt đã đủ không bị dư thừa quá nhiều gây lãng phí

nếu như trải bạt là một quá trình không khó chỉ yêu cầu nhiều về mặt thể lực thì phần hàn lại vô cùng quan trọng và yêu cầu cao về kỹ thuật và kinh nghiệ thi công. Sử dụng máy hàn chuyên dụng những người thợ của công ty Phú sơn đã thực hiện tỉ mỉ từng đường hàn đảm bảo chắc chắn và thẩm mỹ cao. Quá trình hàn màng HDPE được hoàn tất đảm bảo chất lượng. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định mà công ty chúng tôi đã thực hiện:. Sau đay là một số hình ảnh ghi lại quá trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định:

Hồ nuôi cá trước khi được lót bạt nhựa HDPE chất lượng tại Nam Định
Hồ nuôi cá trước khi được lót bạt nhựa HDPE chất lượng tại Nam Định
Triển khai thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại nam Định khẩn trương đảm bảo chát lượng
Triển khai thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại nam Định khẩn trương đảm bảo chát lượng
Sử dụng màng chống thấm HDPE 1mm lót hồ ao nuôi cá tại Nam Định
Sử dụng màng chống thấm HDPE 1mm lót hồ ao nuôi cá tại Nam Định
Công ty Phú Sơn cung cấp và thi công lót hồ nuôi cá bằng bạt nhựa HDPE tại Nam Định
Công ty Phú Sơn cung cấp và thi công lót hồ nuôi cá bằng bạt nhựa HDPE tại Nam Định
Hoàn thành công tác thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định đúng tiến độ
Hoàn thành công tác thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định đúng tiến độ

Công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ nuôi cá tại Nam Định hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng. Công trình được thử nước, nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Rất cảm ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty Phú Sơn. chúc cho chủ đầu tư phát huy được hiệu quả sử dụng của công trình một cách tốt nhất.

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakyth

Tags: ,