Đồng Nai là một tỉnh có ngành chăn nuôi lợn hết sức phát triển. Tại địa phương này có tổng đàn lợn lớn nhất cả nước. công ty Phú Sơn đã thực hiện thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai.

Với sự hỗ trợ tận tình của chủ đầu tư, các ddooois tác liên quan nên dự án thi coongmangf HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai đã hoàn thành đúng tiến độ. Các yếu cầu kỹ thuật đối với việc thi cong màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai đã được thực hiện đầy đủ đạt tiêu chuẩn.

Toàn cảnh dự án thi cong màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai.

Như chúng ta đã biết Đồng Nai được coi như là thủ phủ của ngành chăn nuô lợn tại nước ta. Tổng đàn lợn của Đồng Nai lên tới hàng triệu con chiếm tỉ trọng lớn trên cả nước. Tại Đồng Nai có rất nhiều trang trại chăn nuôi lợn tại khắp các huyện thành phố.

Dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai mà công ty Phú Sơn thực hiện nằm trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Đây cũng là nơi có ngành chăn nuôi lợn rất phát triển.

Sau hi dịch tả lợn châu Phi được kiểm soát tại Đồng Nai thì người dân đang bắt đầu triển khai thực hiện tái đàn. Tuy nhiên sau dịch bệnh người chăn nuôi đã quan tâm hơn tới việc dầu tư cơ sở vật chất phục vụ chăn nuôi.

Các trang trại chăn nuôi lợn được cải tạo đầu tư mới về cơ sở vật chất để đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả nhất. Một trong những công trình không thể theieus trong các trang trại lợn tập trung là hầm biogas sinh học.

Với lượng chất thải hữu cơ lớn thì hầm biogas là giải pháp không thể bỏ qua để xử lý vấn đề này. Xây dựng các hầm biogas sinh học góp phần bảo vệ môi trường và tăng cường hiệu quả kinh tế cho người nuôi.

Công ty Phú SƠn thực hiện dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai
Công ty Phú SƠn thực hiện dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai

.

Dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại ĐỒng Nai vừa được thực hiện cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Xây dựng hầm biogas được lót màng HDPE là giải pháp được lựa chọn để thực hiện  khi đầu tư xây dựng hệ thống chuồn trại mới.

Trang trại nuôi lợn  sử dụng màng chống thấm HDPE sẽ có quy mô thiết kế 4000 lợn thịt. Đây là dự án chăn nuôi khép kínĐể bảo đảm an toàn dịch bệnh cho đàn lợn. Việc xây dựng hầm biogas và sử dụng màng chống thấm HDPE là một giải phá phù hợp hiện nay.

Màng chống thấm HDPE với độ bền cao, dễ dàng thi công là sự lựa chọn lý tưởng để giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường. Sản phẩm giúp ngăn chặn nước, chất thải hữu cơ ngấm ra bên ngoài. Cùng với độ bền ca sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài phù hợp với các công trình xây dựng kiên cố.

Quá trình thực hiện thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai:

Như trên chúng tôi đã trình bày việc lựa chọn màng HDPE chống thấm cho hầm biogas trang trại nuôi lợn là một giải pháp phù hợp nhất hiện nay. Với chi phí đầu tư không quá lớn trong khi lại thu được những lợi ích rất tuyệt vời nên đây là giải pháp được nhiều nơi áp dụng.

với công trình thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai chúng tôi đã triển khai công tác cung cấp sản phẩm và trực tiếp thực hiện tại hiện trường. Sử dugj sản phẩm màng chống thấm HDPPE 1.5 mm phù hợp với mục tiêu độ bền trên 20 năm.

Trên thị trường hiện nay không thiếu sản phẩm màng chống thấm HDPE với kích thước độ dày khác nhau. tuy nhiên trong dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai chủ đầu tư đã được tư vấn sử dụng loại dày 1.5 mm..

Hình ảnh thực hiện thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng nai
Hình ảnh thực hiện thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng nai

Ngoài sản phẩm màng HDPE dày 1.5 mm thì chúng tô còn cung cấp nhiều sản phẩm màng với độ dày khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Với màng HDPE dày dưới 1 mm chủ yếu được sử dụng làm bạt lót hồ nuôi trồng thủy sản, lót hồ chứa nước. Công ty Phú Sơn cũng đã thực hiện một số dự án thi công màng HDPE hồ chứa nước tại Đồng Nai. Các sản phẩm có độ dày khác nhau sẽ phù hợp với các nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau.

Trở lại với công tác thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai sau khi vận chuyển sản phẩm tới chân công trình tại huyenj xuân Lọc đội ngũ kỹ thuật của công ty Phú Sơn tiến hành triển khai thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm độ ngũ kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng triển khai các bước để nhanh chóng hoàn tất công trình đúng với tiến độ đề ra.

Về mặt bằng trước đó chủ đầu tư của dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai đã sử dụng máy xúc để đào đắp định hình. Khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi vào chỉ caanf dọn dẹp lại mặt bằng, làm phẳng và loại bỏ những công cụ không cần thiết trước khi thi công.

Sau khi công tác chuẩn bị mặt bằng cho dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai được hoàn tất chúng tôi cho thi công các rãnh neo. Các rãnh neo này sẽ là điểm định vị các tấm màng HDPE sau khi trải. Rãnh neo giúp cho màng HDPE  được định vị chắc chắn không bị xô lệc trong quá trình thực hiện các công đoạn tiếp theo/ Các rãnh neo này sau đó sẽ được lấp bằng đất hoặc bằng bao cát nhỏ là đảm bảo chắc chắn.

Nhận thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng nai uy tín chất lượng
Nhận thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng nai uy tín chất lượng

Việc tiến hành trải màng HDPE cũng được thực hiện dễ dàng nhờ sự ủng hộ của thời tiết. Trong suots thời gian 3 ngày thi công trời tạnh ráo có nắng đẹp rất phù hợp cho công tác thi công. màng HDPE 1.5 mm được trải ra toàn bộ công trình  và được đặt vào đúng các vị trí, được định vị vào rãnh neo, được chồng mí với kích thước tiêu chuẩn.

Kiểm tra công tác trải màng đã đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật chúng toi cho tiến hành hàn màng chống thấm HDPE. Đây là một công đoạn quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng về sau. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Phú Sơn được đào tạo chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhanh cóng công tác này. Các mối hàn được kiểm tra chất lượng trong quá trình hàn để đảm bảo độ kết dính tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Sau đây là một số hình ảnh về quá trình thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai mà công ty Phú SƠn đã thực hiện:

Cung cấp và thi công màng HDPE chất lượng cho hầm biogas tại ĐỒng Nai
Cung cấp và thi công màng HDPE chất lượng cho hầm biogas tại ĐỒng Nai
Chuyên thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng nai
Chuyên thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng nai
Dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại huyện Xuân Lộc, Dồng Nai
Dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại huyện Xuân Lộc, Dồng Nai
Thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại  nuôi lợn tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất
Thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai chuyên nghiệp nhất

Việc thực hiện thành công dự án thi công màng HDPE cho hầm biogas trang trại nuôi lợn tại Đồng Nai là minh chứng cho uy tín của cong ty Phú Sơn trong nhiều năm qua. Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng màng HDPE tại Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra công ty Phú Sơn còn cung cấp nhiều lọa vật tư địa kỹ thuật uy tín giá tốt: vải địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật Tensar, ổ địa kỹ thuật… Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakythuat.vn/

Tags: