Sử dụng màng chống thấm HDPE lót hồ chứa nước đang được nhiều nơi áp dụng. Những lợi ích thiết thức khi ứng dụng màng HDPE lót hồ chứa nước đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách ahngf. Công ty Phú sơn cũng đã hoàn thành công trình thi công lót hồ chứ nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh.

Công trình lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh phục vụ cho tích trữ nước tưới nông nghiệp. Với việc sử dụng giải pháp này công trình lót hò chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh sẽ nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chủ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Sử dụng gải pháp lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh mang tới hiệu quả kinh tế cao:

Nước tưới là một phần không thể thiếu của sản xuất nông nghiệp hiện nay. Với nền sản xuất nông nghiệp đang đi theo hướng tập trung quy mô lớn thì nước tưới ngày càng trở nên quan trọng hơn. Việc xây dựng các công trình thủy lợi nhỏ trong đó có các hồ trữ nước tưới ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn.

Coong trình thi công lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh cũng không nằm ngoài mục đích đó. Chủ đầu tư đã xây dựng hồ chứa này phục vụ trữ nước tưới cho diện tích cây trồng của mình vào mùa khô. Với nguồn nước tưới chủ động sẽ là điều kiện thuận lợi để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp. Màng chống thấm HDPE được sử dụng để lót ho hồ chứa nước này.

Với khả năng chống thấm vượt trộ thì màng chống thấm HDPE là một sản phẩm lý tưởng sử dụng cho xây dựng các hồ tích trữ nước tưới. Màng chống thấm HDPE là vật liệu nhựa tổng hợp. Thành phần chính của nó alf hạt nhựa PVC và caarbon đen cùng với một số phu gia đặc biệt khác. Nhờ đó sản phẩm có tính năng chống thấm vượt trội, kháng tia UV, cân bằng nhiệt…có thể sử dugj ngoài trời với độ bền cao.

Công trình lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại quảng Ninh
Công trình lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại quảng Ninh

Thay vì xây dựng các hồ chứa nước theo phương pháp truyền thống giải pháp màng HDPE là một hướng đi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Khi nói như vậy ắt hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi là tại sao tốn thêm phần chi phí mua màng HDPE lại đem đến hiệu quả kinh tế được.

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khaown khi mới biết đến phương pháp lót màng HDPE cho hồ chứa nước. ngay cả chủ đầu tư công trình lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh cũng đã từng nghĩ như vậy. Chia sẻ với chúng toi anh cho biết ban đầu cũng khá băn khoăn với vấn đề này. Anh đã quyết định đi tham quan thực tế mọt số mô hình đã ứng dụng phương án này. Và câu trả lời là anh quyết định đầu tư hồ chứa nước có lót bạt nhựa HDPE.

Việc sử dụng bạt nhựa HDPE lót ao hồ tuy tốn thêm chi phí dầu tư ban đầu. song với độ bền lên tới hàng chục năm kết hợp với chi phí vạn hành thấp thì sẽ bù đắp hoàn toàn chi phí này. Trong quá trình sử dugj bạt lót hồ không tốn chi phí đào đắp nạo vét, không gặp phải hiện tượng bồi lắng, chất lượng nước luôn được dảm bảo ôn định…Đó là những loại thế không thể bỏ qua khi áp dụng màng HDPE lót hồ chứa nước.

Quá trình triển khai thực hiện lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng ninh:

Công trình lót hồ chứa nước bằng magf chống thấm HDPE tại Quảng Ninh không phải là công trình đầu tiên chúng tôi thực hiện tại địa phương này. Trước đó công ty Phú sơn cũng đã thực hiện thành công công trình thi công lót bạt hồ cảnh quan tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.. Chính vì thế khi thực hiện công trình này chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai dự án tại quảng Ninh.

Công trình thi công lót hò chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh sử dụng loại vật liệu dày 1mm. màng HDPE dày 1mm là loại được dùng phổ biến trong xây dựng các hồ chứa nước có quy mô vừa và nhỏ. Đây là loại có độ dày phù hợp sẽ mang lại heieuj quả kinh tế cao  cho người sử dụng.

Để đảm bảo tiến độ công trình mặc dù số lượng bạt sử dụng không quá nheieuf song chúng tôi vẫn cho vạn chuyển trước tới công trình. Quãng đường  từ Hà Nội xuống vị trí công trình lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh tuy xa nhưng khá thuận lợi. Trên tuyến này thường xuyên có xe vận tải nên việc chuyên chở nhanh chóng và rất thuận tiện.

kết hợp vải địa kỹ thuật và màng HDPE lót hồ chứa nước tại quảng Ninh
kết hợp vải địa kỹ thuật và màng HDPE lót hồ chứa nước tại quảng Ninh

Thống nhất với chủ đầu tư về thời điểm thực hiện những người thợ kỹ thuật trực tiếp thi công của công ty Phú Sơn đến công trình đúng lịch trình. Bắt tay ngay vào việc triển khai các anh em thợ đã kiểm tra toàn bộ mặt bằng trước khi thi công. Mọi yêu cầu đều được thực hiện tốt nên nhanh chóng các công việc tiếp theo được triển khai.

Màng bạt nhựa HDPE được đưa ra khu vực thi cong. Chất lượng vật liệu vẫn đảm bảo sau thời gian bảo quản ngắn. Anh em thi coog nhanh chóng phối hợp với nhân lực của chủ đầu tư tiến hành kéo trải bạt. Đây là một công việc khó nên chủ đầu tư đã chủ động bố trí thêm người nhà trợ giúp chúng tôi.

Tiếp đến chúng tôi cho tiến hành công tác thi công hàn màng chống thấm HDPE. Đây là một công việc có yêu cầu kỹ thauatj cao. Những người thợ giàu kinh nghiệm của công ty Phú Sơn  cẩn trọng với từng đường hàn. Sử dụng máy hàn chuyê dụng kết hợp với  kinh nghiệm dày dạn đã cho những đường hàn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại quá trình thi công lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh mà công ty Phú sơn vừa hoàn thành:

Mặt bằng chuẩn bị thi công lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh
Mặt bằng chuẩn bị thi công lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh
màng chống thấm HDPE 1mm được sử dụng lót hồ chứa nước tại Quảng ninh
màng chống thấm HDPE 1mm được sử dụng lót hồ chứa nước tại Quảng ninh
Chất lượng thi công bạt lót hồ chứa nước bằng màng chống thám HDPE tại quảng ninh được đảm bảo
Công tác triển khai thi công Màng chống thấm HDPE lót hồ chứa nước tại quảng Ninh được triển khai nhanh chóng
Công tác triển khai thi công Màng chống thấm HDPE lót hồ chứa nước tại quảng Ninh được triển khai nhanh chóng
Hoàn thành và bàn giao công trình thi công lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh
Hoàn thành và bàn giao công trình thi công lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh

Công trình lót hồ chứa nước bằng màng chống thấm HDPE tại Quảng Ninh đã được hoàn thành theo tiến độ. Chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công được kiểm nghiệm đạt yêu cầu và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Chắc chắn công trình sẽ thực hiện tốt công năng mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư trong tương lai. Quý khách khi có nhu cầu về màng HDPE chống thấm, bạt nhựa lót ao hồ hãy liên hệ với công ty Phú sơn để được phục vụ tốt nahats!

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakyth

Tags: ,