Xu hướng sử dụng bạt nhựa HDPE lót ao hồ dang được ứng dụng tại nhiều địa phương. Không chỉ các hồ ao với mục đích nuôi cá, nuôi thủy sản mà các hồ chứa nướ, hồ cảnh quan, hồ phòng cháy chữa cháy…cũng đều ứng dụng loại vật liệu này. công ty Phú sơn vừa hàn thành công tác thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu.

Công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu nằm trên địa bàn huyenj Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi di vào hoạt động công trình bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại vũng Tàu ngoài tạo điểm nhấn về cảnh quan còn kết hợp với nuôi các loại cá thông dụng. chính vì thế chủ đàu tư đã rất “chịu chi” cho công trình của mình.

Sử dụng bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu mang lại nhiều lợi ích tích cực:

Như trên chúng tôi đã trình bày hiện tại bạt nhựa HDPE được sử dugj rộng rãi trong các công rình hồ chứa nước, hồ nuôi trồng thủy sản…Có được những ứng dụng rộng rãi như vậy là nhờ khả năng chống thấm vượt trội của sản phẩm này so với các loại vật liệu chống thấm thông thường.

Bạt nhựa HDPE còn được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là màng chống thấm HDPE. Đây là loại vật liệu nhựa tổng hợp với thành phần chính là nhựa nguyên sinh kết hợp với carbon đen. Sản phẩm có khả năng chống thấm vượt trội trong nhiều điều kiện khác nhau.

Công ty Phú sơn cung cấp và thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại vũng Tàu
Công ty Phú sơn cung cấp và thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại vũng Tàu

Trong thực tế sản phẩm màng chống thấm HDPE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. sản phẩm bạt nhựa HDPE dặc biệt phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế xã hội tại khu vực nông thôn. Hiện nay các hầm biogas bằng HDPE, hồ nuôi thủy sản lót bạt nhựa HDPE, bãi chôn láp rác thải lót màng HDPE …không còn xa lạ với người dân.

Trong công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu chủ đầu tư đã quyết định lót màng HDPE để kết hợp được mục đích nuôi cá. Công trình hồ chứa nước rộng gần 1000m2 đã được đổ bê tông toàn bộ. Nhiệm vụ của màng bạt nhựa HDPE trong trường hợp này là vừa chốn rò rỉ nước vừa tạo điều kiện thuận lợi để các loài cá có thể sinh sống và phát triển.

Thông thường với nhiều công trình hồ cảnh quan khác chủ đầu tư chỉ tiến hành đào đắp để lót bạt HDPE. Tuy nhiên ở công trình thi công bạt HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu này chủ đầu tư đã đổ bê tông toàn bộ diện tích hồ . Bạt HDPE dày 1mm sau đó được sử dụng để lót chống thấm cho toàn bộ diện tích hồ. Với việc đầu tư công phu như vậy chắc chắn cong trình sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng hơn rất nhiều.

Quá trình triển khai thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu:

Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công bạt nhựa HDPE lót ao hồ trên toàn quốc. Công ty Phú Sơn đã là địa chỉ uy tín tin cậy để khách hàng mua bạt lót hồ tại Vũng Tàu trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã hoàn thành đảm bảo chất lượng cho hàng trăm công trình xay dựng sử dụng màng HDPE tại Vũng Tàu và trên toàn quốc. Cho đến nay công trình vẫn đang phát huy tốt công năng sử dụng của mình.

Chủ đầu tư của công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu cũng là một trong rất nhiều khách hàng biết đến công ty Phú sơn qua internet. Nhờ công cụ tìm kiếm trên internet mà rất nhiều khách ahngf đã biết đến sản phẩm và dịch vụ của công ty Phú sơn chúng tooiVis dụ như chỉ với một vài từ khóa tìm kiếm bạt lót hồ tại Vũng Tàu, màng HDPE chống thấm ở Vũng Tàu là sẽ có rất nhiều kết quả về sản phẩm và dịch vụ của công ty Phú Sơn cung cấp.

Để đảm bảo có thể thực hiện tốt công tác triển khai thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại vũng Tàu các công tác chuẩn bị được tiến hành ngay lấp tức. Do địa điểm thi công nằm ngay tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên việc vận chuyển sản phẩm vật liệu tương đối đơn giản. Sản phẩm bạt nhựa HDPE 1mm được sử dụng trong dự án này đã được vận chuyển về kho của công ty Phú sơn tại vũng Tàu.

Khu vực thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu
Khu vực thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu

Phối hợp với chủ đầu tư chúng tôi đã xác định được thời gian đẻ thi công công trình này. Bố trí lực lượng thi công hợp lý để đến ngày hẹn với chủ đầu tư lực lượng đã có mặt kịp thời tại vũng Tàu để làm công việc của mình. những người thợ kỹ thuật thi công của công ty Phú Sơn được đào tạo kỹ thuật tốt và nhiều năm kinh nghiệm trên rất nhieuf công trình.

Do chủ đầu tư đã đổ bê tông nên việc chuẩn bị mặt bằng cho công trình này là rất đơn giản.Đối với các cong trình không đổ bê tông thì việc chuẩn bị mặt bằng sẽ phức tạp hơn. trong công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại vũng Tàu chúng tôi cho tiến hành ngay công tác kéo trải bạt nhựa HDPE. Nhờ nền dã được đổ bê tông vững chắc nên việc kéo trải bạt được thực hiện dễ dàng. Bạt nhựa HDPE được kéo phẳng che phủ toàn bộ công trình.

Tùy từng vị trí khác nhau để sử dụng các loại máy hàn chuyên dụng đội ngũ kỹ thuật của công ty Phú sơn đã từng bược thận trọng hoàn tất công việc này. hàn màng chống thấm HDPE là một công việc phức tạp đòi hỏi không chỉ trình độ tay nghề mà còn cả kinh nghiệm của người thi công. Đây chính là lợi thế của chúng tôi khi những người thợ với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều công trình trên cả nước. sau đay là một số hình ảnh ghi lại quá trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu mà công ty Phú sơn đã thực hiện trong đầu năm 2021:

Triển khai thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu đạt hiệu quả cao
Triển khai thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu đạt hiệu quả cao
Bạt nhựa HDPE được sử dụng lót hồ cảnh quan tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu
Bạt nhựa HDPE được sử dụng lót hồ cảnh quan tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu
Đại lý cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE, bạt lót ao hồ tại Bà Rịa, Vũng Tàu
Đại lý cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE, bạt lót ao hồ tại Bà Rịa, Vũng Tàu
Một góc công trình hồ chứa nước lót bạt nhựa HDPE chống thấm tại Vũng Tàu
Một góc công trình hồ chứa nước lót bạt nhựa HDPE chống thấm tại Vũng Tàu
Hoàn thành công tác thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng
Hoàn thành công tác thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng

Sau thời gian tích cực làm việc công trình thi công bạt nhựa HDPE lót hồ cảnh quan tại Vũng Tàu đã hoàn thành đúng tiến độ. với chất lượng dảm bảo công trình được bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng ngay. Quý khách có nhu càu mua và sử dụng màng bạt nhựa HDPE, bạt lót hò tại vũng Tàu và trên toàn quốc hãy liên hệ với công ty Phú sơn để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakyth

Tags: ,