Ô nhiễm nước ngầm là một trong những ảnh hưởng lâu dài nhất của các bãi chôn lấp rác thải tập trung. Không chỉ là loại ô nhiễm nguy hại mà đây còn là loại khó xử lý để lại những tác động lâu dài trên diện rộng. Chính vì thế giảm theieur ô nhiễm nước thải bãi chôn lấp rác là yêu càu cần thiết cần thực hiện. Hệ thống ô chôn lấp rác thải sinh hoạt lót bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An mà công ty một trong số những công trình như vậy.

Ô chôn lấp rác dùng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An có vị trí bên ngoại vi thành phố VInh. Khi đi vào hoạt động hệ thống ô chôn lấp rác thải sử dụng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An sẽ giúp giảm ô nhiễm nước thải từ hoạt dodogj chôn lấp rác thải sinh hoạt trong khu vực. Đây là một biện pháp cần thiết khi chưa có phương án thay thế chôn lấp rác tập trung như hiện nay.

Màng chóng thấm HDPE giảm hô nhiễm chôn lấp rác thải sinh hoạt tại Nghệ An:

Như bất kỳ mọt địa phương nào khác quá trình pahts triển kinh tế xã hội và đời sống của người dân nâng cao cũng đi liền với lượng rác thải sinh hoạt ngày một lớn. Lượng rác thải sinh hoạt này nếu không được xử lý sẽ gây nhiều áp lực lên sự phát triển kinh tế xã hội của Nghệ An.

Tuy nhiên cái khó hiện nay là công nghệ xử lý rác thải tại Nghệ An nói riêng  và cả nước nói chúng là công nghệ xử lý rác còn tho sơ lạc hậu. Phần lớn rác thải sinh hoạt mới chỉ được xử lý bằng cách chon lấp hoặc đốt rác. Các phương án chế biến rác sâu hơn gần như rất ít được áp dụng.

Đốt rác, chôn lấp rác vẫn chỉ là những giải pahps tình thế trong khi chờ đợi những công nghệ xử lý rác thải tiên tiến hơn. Chính vì thế khi tiến hành chôn lấp rác cũng cần pahir có biện pháp để giảm ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước ngầm. Đây là những ảnh hưởng nguy hại và lâu dài của quá trình chôn lấp rác thải.

Công trình thi công lót hố chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An
Công trình thi công lót hố chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An

Màng chống thấm HDPE là một giải pháp hiệu quả được sử dụng để giảm ô nhiễm từ chôn lấp rác thải. Loại vật liệu với thành phần chính là nhựa nguyên sinh và carbon là sự lựa chọn lý tưởng ddeer ngăn chặn nước từ các bãi chôn lấp rác thải ngấm vào môi trường nước ngầm.

Với điều kiện kinh tế xã hội hiện nay việc sử dụng màng HDPE làm vật liệu chống thấm các ô chôn lấp rác là rất phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế và đảm bảo môi trường. Ngoài ứng dụng lót bãi chôn lấp rác thải thì màng HDPE còn rất nhiều ứng dụng kahcs nhu bạt lót hồ ao chứa nước, bạt lót hồ ao nuôi trồng thủy sản, hồ cảnh quan, hầm biogas sinh học…Đây đều là những ứng dụng phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội nông thôn hiện nay.

Công tác triển khai thi công lót ô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An:

Công trình thi công lót bãi chôn lấp rác thải bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An không phải là công trình đầu tiên chúng tôi thực hiện tại địa phương. Trước đó công ty Phú Sơn đã thực hiện một số công trình tại Nghệ An như thi công thi công hệ thống biogas tại Quỳ Hợp, thi công hồ chứa xử lý nước thải chăn nuôi tại Nam Đàn…Quý khách hàng có thể xem chi tiết cong trình thi công màng HDPE tại Nghệ An ở đây.

Với kinh ngheiemj của mình chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành đúng tiến độ công trình lót mô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An. Đây không phải là công trình có quy mô lớn nhưng yêu cầu kỹ thauatj cũng khá phức tạp . Công trình yêu cầu cao về công tác hàn nối các tấm màng HDPE để có thể hoạt động trong thời gian dài.

Công tác thi công lót ô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An đảm bảo yêu cầu kỹ thuạt
Công tác thi công lót ô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An đảm bảo yêu cầu kỹ thuạt

Để đảm bảo tiến độ thực hiện lót màng chống thấm HDPE tại Nghệ An  với chủ đầu tư chúng tôi đã lên phương án thực hiện ngay sau khi ký kết hợp đồng. tính toán vật liệu, phương án vận chuyển, phương án thực hiện tại công trường, phương án di chuyển ăn ngủ nghỉ ngơi ch người lao động được lên chi tiết. Ngoài phương án chính còn có các phương án dự phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Vì thế ngay khi chủ đầu tư hoàn thành công tác xây dựng cơ bản chúng tôi kịp thời có mặt để thực hiện nhiệm vụ của mình. Vật liệu là màng chống thấm HDPE 2mm đã được vận chuyển vào Nghệ An trước đó nên khi tiếp cận hiện trường chúng tôi nhanh chogs triển khai công việc. Công đoạn kéo trải màng HDPE được thực hiện ngay  nhờ quá trình chuẩn bị của chủ đầu tư tveef mặt bằng thi công tốt.

Tiến hành hàn màng chống thấm HDPE ngay sau quá trình kéo trải bạt dược thực hiện thận trọng. Hàn là một công đoạn khó không chỉ đòi hỏi yêu cầu tay nghềx thuật mà còn cả kinh nghiệm thi công. Mặc dù là những người có tay nghề tốt song đội ngũ kỹ thauatj của công ty Phú sơn vẫn thực hiện công việc thận trọng tỉ mỉ.. Các đường hàn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Công ty Phú Sơn cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE tại Nghệ An chuyên nghiệp chất lượng
Công ty Phú Sơn cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE tại Nghệ An chuyên nghiệp chất lượng
Công trình lót ô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An hoàn thành đúng tiến độ
Công trình lót ô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An hoàn thành đúng tiến độ

Công tác thi công lót ô chôn lấp rác bằng màng chống thấm HDPE tại Nghệ An đã hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo chất lượng. công trình được nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầutư đưa vào sử dụng. Cám ơn churddaauf tư đã tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của công ty Phú sơn. quý kháchs có nhu cầu mau và sử dụng amngf chống thấm HDPE, bạt lót ao hò hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakyth

Tags: