Trong những năm qua do nhiều ngueyen nhân tình trạng hạn mặn diễn ra ngày càng gay gắt tại các tỉnh khu vực phía Nam. Và bình Phước cũng không ngoại lệ khi lượng nước tưới thường xuyên gặp khó khăn. Xây dựng các hồ chứa nước để dự trữ nước tưới là hết sức cần thiết. Ngay trong những ngày đầu năm 2021 công ty Phú sơn đã hoàn thành công trình sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại Bình Phước.

Công trình thi công bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại Bình Phước khi đi vào hoanftj động sẽ nâng cao hiệu quả công tác tưới tiêu cho diện tích nông nghiệp của chủ đầu tư. hệ thống hồ chứa sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại Bình Phước góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư và giúp tiết kiệm nguồn nước ngày càng khan hiếm.

Tại sao nên sử dụng màng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại BÌnh Phước?

Như trên chúng tôi đã trình bày trong điều kiện hiện nay việc xây dựng các hồ trữ nước tưới để đối phó với hạn mặn là một giải pháp cần thiết. Chỉ có đầu tư những hồ tích trữ nước mới có thể chủ động được nguồn nước tưới cây trồng vào những thời điểm khó khăn.

Công trình sử dụng màng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại Bình Phước mà công ty Phú sơn thực hiện những ngày đầu năm 2021 cũng không nằm ngoài mục đích đó. Với diện tích cây trồng của mình thường xuyên gặp khó khăn vào mùa khô vì khoog có nước tưới chủ đầu tư đã xây dựng hồ chứa này. Để nâng cao hiệu quả sử dụng nước chủ đầu tư đã quyết định sử dụng màng chống thấm HDPE phủ bờ hồ.Vậy tại sao lại sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại Bình Phước/ Việc sử dụng giải pháp đó có đem lại những lợi ích gì?

công trình sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại bình Phước
công trình sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại bình Phước

Để làm rõ vấn đề này trước tiên chúng toi xin giới theieuj sơ ược về sản phẩm bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại Bình Phước. Thực chất sản phẩm này là màng chống thấm HDPE một loại vật liệu khá quen thuộc trong những năm vừa qua. Loại vật liệu với thành phần chính là nhựa nguyên sinh và carbon đen là một trong những loại vật tư được rất nhiều người quan tâm trong nhiều năm qua.

Loại vật liệu này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường hiệu quả. có thể liệt ke e ra đây rất nhiều ứng dụng của bạt nhựa HDPE: bạt lót ao hồ chứa nước, hồ cảnh quan, hồ nuôi trồng thủy sản, lót bãi chôn lấp rác thải tập trung, xây dựng hầm biogas….

Sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại bình Phước là giải pháp tối ưu để giảm hiện tượng sạt lởi, bồi lắng cho hồ trữ nước. Bằng việc sử dụng màng HDPE bờ hồ được ngăn cách toàn oboj với môi trường xunh quanh dặc biệt là nước mưa, nước chảy. Nhờ đó hồ trữ nước không gặp phải heienj tượng bồi lắng sạt lở. Công tác duy tu bảo dưỡng hàng năm cũng đỡ tốn kém chi phí hơn rất nhiều.

Triển khai công trình sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại Bình Phước hiệu quả nhất:

Dự án thi công bạt nhựa HDPE lót bờ hồ chứa nước tại bình Phước có quy mô không quá lớn. Đây là hồ chứa có dung tích khoảng 10000m3 nước. Chính vì thể khi thực hiện công trình này chủ đầu tư đã lựa chọn loại vật liệu là màng chống thấm HDPE 1mm. Đây là một loại vật liệu có kích thước và độ dày phù hợp cho quy mô và nhu cầu thực tế của công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm đã thực hiện rất nhiều dự án thi công liên quan đến màng HDPE song khi tiếp cận với hiện trường thi công công trình này vẫn có những khó khăn nhất định. Hồ chứa nức được thiết kế tại khu vực có giao thông khá khó khăn. Cùng với đó vị trí thi công lót bờ hồ tương đối dốc đòi hỏi những người thợ thi công phải hết sức thận trọng.

khu vực thi công màng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ ttrwx nước tại bình Phước
khu vực thi công màng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ ttrwx nước tại bình Phước

Do lượng vật liệu là bạt nhựa HDPE đã được chuyển từ tổng kho tại Thành phố Hồ Chí Minh về Bình Phước từ trước nên chúng tôi có thể triển khai ngay công việc của mình. tính toán để cắt và hàn các tấm màng HDPE sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất là công việc được làm trước tiên.

Sau khi tính toán và đưa ra giải pháp phù hợp chúng tôi nhanh chóng đưa vật liệu vào đúng những vị trí cần thiết. trong công trình này chúng tôi đã tiến hành kéo trải bạt kết hợp với hàn luôn. vị trí nào kéo trải xong cần được định vị chính xác và sử dụng máy hàn chuyên dụng để hàn lại.

hàn màng chống thấm HDPE trong điều kiện thông thường đã khó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao. hàn màng HDPE trên bờ hồ chứa nước lại càng khó khăn hơn rất nhiều. Ngoài pahir đảm bảo an toàn lao dộng thì chất lượng và thẩm mỹ của các đường hàn cũng phải đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Và những người thợ kỹ thuật của công ty Phú Sơn đã hoàn thành tốt công việc của mình.

Bạt nhựa HDPE chất lượng được sử dụng dể lót hồ chứa nước tưới nông nghiệp tại Bình Phước
Bạt nhựa HDPE chất lượng được sử dụng dể lót hồ chứa nước tưới nông nghiệp tại Bình Phước
Đại lý cung cấp và thi công bạt nhựa HDPE lót hồ trữ nước tại Bình Phước uy tín chất lượng giá tốt
Đại lý cung cấp và thi công bạt nhựa HDPE lót hồ trữ nước tại Bình Phước uy tín chất lượng giá tốt
Hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại bình Phước
Hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình sử dụng bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tưới tại bình Phước

công trình thi công bạt nhựa HDPE lót bờ hồ trữ nước tại Bình Phước đã hoàn thành đúng tiens dộ. cong trình được nghiệm thu đảm bảo chất lượng và kịp thời bàn giao để chủ đầu tư đưa vào sử dụng ngay đối phó với mùa khô năm 2021. quý khách còn có nhu cầu về cung cấp và thi công màng bạt nhựa HDPE hãy liên hệ với công ty Phú sơn để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH  Đầu tư xây lắp Phú Sơn

VPGD: Phòng 3532, tòa VP6, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0986126825  ĐT: 02462592729  Email: phuson2015@gmail.com

Website: https://vattudiakyth

Tags: , ,